CÁCH CHƠI: Dùng các phím điều hướng để di chuyển, dùng phím A - S để ra đòn

Game Kiếm sỹ giấu mặt

Victory 18-08-2014 0 3026 Lượt Chơi

Sau khi các trận đấu hay giải đấu về đấu kiếm đã trở nên ổn định và xuất hiện thường xuyên hơn thì gần đây trò chơi đấu kiếm cũng đã xuất hiện. Bạn cũng hãy cùng gia nhập hàng ngũ những người đam mê đấu kiếm này nhé.

Game kiếm sỹ giấu mặt sẽ giúp bạn có thể phát huy hết khả năng cũng như niềm đam mê của mình đối với cây kiếm. Bạn đã từng xem phim cũng như đọc truyện kiếm hiệp của Kim Dung thì có thể dễ dàng thấy được sự điêu luyện, tinh túy trong từng đường kiếm khi được đưa lên. Hãy đến ngay với game kiếm sỹ giấu mặt để có thể làm kiếm hiệp cũng với cây kiếm quen thuộc và

kiếm sĩ giấu mặt1

Với những game hành động kiểu này thì bạn cần phải ra tay thật nhanh và dứt khoát để có thể tạo được sự bất ngờ cho đối phương qua đó bản thân ta cũng có thể giành đc thế chủ động. Trong game kiếm sỹ giấu mặt bạn chính là một chàng kiếm sỹ có nhiệm vụ tiêu diệt kẻ xấu cũng như những con vật khổng lồ có hại giúp người dân. Khi tham gia chiến đấu bạn cần chuẩn bị tốt tinh thần để đối mặt với những trận chiến vô cùng khó khăn, nguy hiểm như những trận chiến trong game tây du ký vậy. Trong những trận chiến như vậy thì bạn sẽ phải hành động thật nhanh để tiêu diệt đối phương nếu không bạn sẽ bị đối phương đánh cho đến khi hết sạch máu cũng nhưu sinh lực. Đến lúc ấy bạn không những không cứu được người khác mà chính bạn cũng sẽ gặp nguy hiểm. Đặc biệt trong game hiệp sỹ giấu mặt bạn sẽ phải bịt mặt thi đấu chứ không thi đấu công khai như trong game đại chiến nấm nên bạn sẽ cảm nhận được sự huyền diệu, bí ẩn trong từng trận đấu.

kiếm sĩ giấu mặt2

Với những tạo hình mới mẻ cùng với sự nổi bật của cây kiếm trên tay nhân vật thì game kiếm sỹ giấu mặt đã hoàn toàn thu hút được sự chú ý của các bạn trẻ chơi game. Khi chơi game này bạn cũng sẽ tìm hiểu thêm được về bộ môn đấu kiếm vốn được coi là truyền thống của đất nước Nhận Bản.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Kiếm sỹ giấu mặt »