CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Khu Vườn Bí Ngô

Victory 04-09-2014 0 3388 Lượt Chơi

Bạn đã phải vất vả sớm hôm để trồng được vườn bí ngô xanh tôt như hiện nay, tuy nhiên một đàn sâu bọ không rõ ở đâu ùn ùn kéo đến với mưu đồ phá hoại thành quả lao động mà bạn đã rất vất vả làm ra. Bạn cần phải có những chiến thuật cũng như vũ khí thật phù hợp để tiêu diệt hết lũ sâu bọ phá hoại ấy.

Những lũ sâu bọ luôn phá hoại cây trồng khi mà gần đến mùa thu hoạch làm bao công lao của bạn đều mất hết nên bạn cần lập kế hoạch để tiêu diệt chúng. Hãy đến với game khu vườn TD và có một chiến thuật hợp lý nhất, hiệu quả nhất để tiêu diệt lũ sâu bọ phá hoại ấy đi nhé.

khu vườn TD1

Những trái bí ngô to vàng rụm đã sắp đến ngày thu hoạch thì bị đàn sâu bọ đến phá hoại. Bạn cần phải sử dụng những vũ khí hiện đại nhất để tiêu diệt chúng. Game khu vườn bí ngô thuộc kiểu game dàn trận với đặc trưng là cần phải có sự thông minh cũng như hiểu biết sâu rộng về bài binh bố trận. Tiêu biểu cho game về bài binh bố trận chính là game đội quân tí hon và giờ đây game khu vườn TD cũng đang xây dựng trên những tiêu chí ấy. Với những đặc trưng có thể coi là lợi thế thuộc về game chiến thuật game khu vườn TD đã và đang trên đà phát triển và xây dựng được lòng tin của nhiều người chơi game online. Đặc biệt khi mà công việc bạn cần làm khi tham gia vào game mini này là chiến đấu tiêu diệt sâu bọ, bảo vệ mùa màng thì trận chiến này càng trở nên có ý nghĩa hơn và cũng được chào đồn nhiều hơn nữa. Bạn cũng tham gia game khu vườn bí ngô và cùng chiến đấu để bảo vệt thành quả lao động của mình khỏi lũ sâu bọ hại người hại mùa kia nhé. Đồng thời khi bạn tham gia game này bạn cũng sẽ có cơ hội phát huy khả năng bài binh bố trận của mình và có cơ hội trở thành một vị tướng tài ba đấy.

Khu vườn TD2

Để bảo vệ được khu vườn bí ngô thì bạn sẽ phải chiến đấu rất căng thẳng bởi số lượng sâu bọ đang xâm chiếm khu vườn là quá lớn. Bạn có thể tham khảo các cách dàn trận khác với game đế chế online vồn là một game nổi tiếng về khả năng dàn trận của người chơi.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Khu Vườn Bí Ngô »