CÁCH CHƠI: Dùng chuột để thao tác.

Game Khu vườn bí mật

Mini Game 31-07-2014 0 2803 Lượt Chơi

Khu vườn bí mật trong cánh rừng đang yên ắng bổng trở nên sôi động nhờ sự xuất hiện của những nhân vật đặc biệt. Bạn hãy cùng tham gia cuộc vui với những thú bông tinh nghịch nhé!

Thuộc thể loại Game hoạt hình với đầy đủ các loại thú bông cùng xuất hiện trong một game. Những người bạn mới tình cờ đến khu vườn và đã phát động một trò chơi “trôn tìm” vô cùng thú vị cho toàn khu vườn bí mật này. Nhiệm vụ của những chú hú bông là phải ẩn núp ở bất cứ nơi nào có thể trong khu vườn và người chơi game sẽ có nhiệm vụ tóm được những chú thú đó. trong một thời gian nhất định cho phép.

khu vườn bí mật1

Khu vườn bí mật đòi hỏi người chơi phải chơi Game nhanh tay, tinh mắt, quan sát thật kĩ. Các chú thú bông sẽ lần lượt xuất hiện, lướt qua màn hình rất nhanh. Bạn cần phải nhanh chóng tóm được đủ số lượng thú theo yêu cầu mỗi màn chơi trong vòng 40 giây để qua bài. Cách chơi rất đơn giản chỉ cần rê chuột trúng những con thú thì bạn đã tóm được nó rồi, giờ chỉ việc nhanh tay nữa là sẽ đạt điểm rất cao đấy! Chúc các bạn chơi vui!

Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo các thể loại Game mini khác tại gamenhanh.net nhé!

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Khu vườn bí mật

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Khu vườn bí mật »