CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi.

Game Thoát khỏi rừng bí ngô

Now & Forever 08-08-2014 0 4144 Lượt Chơi

Game Thoát khỏi rừng bí ngô là loại game tri tuệ giải đố khó, bạn sẽ đi tìm lời giải đố với những đồ vật sẵn có, một trò chơi thể hiện sự phán đoán tuyệt vời của bạn.

thoat khoi rung bi ngo

Chắc hẳn mỗi khi nhắc đến ngày lễ halloween thì mọi người đều rất thích đúng không. Được hóa trang thành những nhân vật xuất hiện trong tưởng tượng hay trong những bộ phim mà chúng mình yêu thích, đối với các bé thì sẽ được nhận những gói bánh hay kẹo từ người lớn, có thể đi chơi hay tham quan những ngôi nhà ma được làm ra để hù dọa và mua vui cho chúng mình…Nhưng có khi nào các bạn nghĩ rằng các bạn sẽ bị lọt vào một ngôi nhà ma thựa sự không. Nếu chưa thì game nhanh sẽ cho các bạn được trải nghiệm việc này. Khi tham gia vào game, các bạn sẽ là một nhân vật không may khi mà bị lạc vào trong một khu rừng bí ngô,bạn kêu cứu sự giúp đỡ nhưng lại chẳng có ai ở gần đó để tới giúp bạn cả và bạn phải tự cứu lấy mình thôi. Nhiệm vụ của bạn là hãy thu nhặt thật nhiều những vật phẩm mà bạn nhìn thấy trên đường đi và đặt những thứ bạn thu được vào nơi cần thiết, để có thể sau này những thứ đó sẽ là một phần giúp bạn thoát khỏi khu rừng ghê rợn đó đấy. Chúc các bạn thành công.

thoat khoi rung bi ngo

Game Thoát khỏi rừng bí ngô vừa lỳ bí vừa tạo cảm giác thật như bạn đang ở trong trò chơi. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều các game cùng thể loại như game Chú Khỉ Buồn 20 hay các game thuộc nhiều thể loại khác chẳng hạn như game Hành trình của ốc sên 3 phiên bản mới nhất xem. Chắc chắn sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng đâu.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Thoát khỏi rừng bí ngô

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Thoát khỏi rừng bí ngô »