CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để chơi

Game Kho Báu Bí Ẩn

Tuyết Ngân 18-11-2014 0 5785 Lượt Chơi

Game kho báu bí ẩn là một cuộc hành trình truy tìm kho báu đầy mạo hiểm và hấp dẫn với lối chơi quen thuộc hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một trò chơi vô cùng thú vị.

kho-bau-bi-an1

Bạn ưa thích các dòng game phiêu lưu mạo hiểm vậy game kho báu bí ẩn chính là game mà bạn đang cần tìm kiếm. Với cách chơi quen thuộc không khác với game Samurai bút chì – tìm đường trở về quê hương hay cùng anh chàng dũng sĩ dũng cảm chiến đấu với lũ quái vật để bảo vệ lâu đài của mình trong game thợ săn quái vật là mấy. Ở đây bạn sẽ vào vai một anh nhà thám hiểm chuyên đi tìm kiếm những kho báu lớn. Vào một ngày đẹp trời, trên một ngọn núi anh ta bỗng tìm thấy lối vào được cho là đường dẫn đến kho báu mà anh ta đã tìm kiếm rất lâu nay. Bạn hãy giúp đỡ nhà thám hiểm đi vào trong hang tối tìm được thật nhiều kho báu và chiến đấu với lũ quái vật  để thoát ra ngoài an toàn nhé.

kho-bau-bi-an

Nhiệm vụ của bạn là thu thập tất cả số kim cương, châu báu ở trên đường đi của mỗi màn chơi. Thu được nhiều thì bạn ghi được số điểm càng cao đấy, vì thế bạn hãy cố gắng hết sức mình nhé. Nhưng bạn cũng phải điều khiển nhà thám hiểm của chúng ta tránh khỏi những nguy hiểm trên đường đi từ những con quái vật ghê rợn cho đến những cạm bẫy, bàn chông trên mặt đất. Bạn phải tính toán thật khéo léo tìm cho mình lối đi hợp lý nhất để có thể vừa thu thập được nhiều kim cương lại vừa đến chỗ Exit và thoát ra ngoài an toàn. Như thế bạn mới có thể chơi được những bàn chơi tiếp theo và vượt qua các thử thách khó khăn ở sau. Bạn cũng nhớ làm theo chỉ dẫn trong game để đặt mìn một cách an toàn tránh làm hại đến bản thân nhé. Ngoài ra bạn có thể chơi các game trí tuệ để có thể nâng cao khả năng tư duy logic của mình và áp dụng vào đời sống thực tế nữa.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Kho Báu Bí Ẩn »