CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Khỉ đi du lịch

Victory 31-08-2014 0 2442 Lượt Chơi

Các bạn đã từng đi du lịch ở đâu chưa? Ở một nơi hoàn toàn mới chắc chắn sẽ làm cho các bạn thấy được nhiều điều mới mẻ mà trước đây các bạn chưa từng trải qua. Tuy nhiên đường xá ở đây đang gặp một số vấn đề rắc rối nên Momba gặp không ít khó khăn trong vấn đề di chuyển đó là chuyến đi trong game Khỉ đi du lịchgame nhanh muốn gửi tới các bạn.

Thuộc thể loại game trí tuệ mới được cập nhật nên các giành được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm của các fan nhất là những fan nhí. Nghe tới đi du lịch thôi là ai ai cũng háo hức rồi có những bạn còn hồi hộp từ mấy hôm trước cơ nhưng còn các bạn không có điều kiện để đi thì các bạn cũng đừng lo các bạn có thể đi gián tiếp bằng các này với Khi Momba đấy nhé.

Khỉ đi du lịch

Không quá gò bó và đòi hỏi chỉ số IQ cao giống như game Swing Copters mà ngược lại game Khỉ đi du lịch  còn mang lại cho người chơi cảm giác thoải mái thích thú nhất là những ai ham tìm kiếm điều mới mẻ khắp năm Châu bốn biển thì mini game này được ưu tiên hàng đầu. Với nhân vật nhí nhảnh mà các ban hay gặp ở công viên thì chuyến đi này sẽ tự nhiên hơn. Chuyến đi sẽ vui hơn nhiều nếu có cả bạn mà Momba cùng đi và cùng nhau thưởng thức niềm vui khi các bạn vượt qua được những cây cầu được bắc qua khi các bạn lên từng level khác  nhau. Nhiều niềm vui là thế nhưng khó khăn thì cùng không phải là ít nên đòi hỏi cả bạn mà nhân vật của chương trình đều phải kiên trì vì chẳng có thành công nào đến với chúng ta một cách dễ dàng không phải đổ mồ hôi sôi nước mắt đâu nhé.

Khỉ đi du lịch2

Ngoài ra với những bạn yêu thể thao thì cũng có thể tăng thêm phần hấp dẫn cho bộ sưu tập các bộ môn thể thao của các bạn với game King Kong vô địch cũng vẫn là nhân vật chú khỉ đó nhưng lần này là cả bạn cùng chú khỉ sẽ cùng nhau tập thể thao và chắc chăn sau lần này bạn và chú khỉ sẽ là đôi bạn vô cùng thân thiết đi đâu cũng có nhau đó nhé. Chúc các bạn vui vẻ

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Khỉ đi du lịch »