CÁCH CHƠI: dùng chuột để thao tác

Game Huyền thoại Enola

Victory 29-08-2014 0 5941 Lượt Chơi

Bạn đang có những ngày nghỉ cuối tuần khá nhàm chán và không biết làm gì để những ngày này thật có ý nghĩa và giúp cho đầu óc được thoải mái sau một tuần học tập, làm việc căng thẳng mệt mỏi. Game huyền thoại Enola là một món ăn tinh thần rất lôi cuốn và hấp dẫn dành cho bạn nhé. 

Game huyền thoại enola là thể loại game đánh nhau mới ra mắt mà đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người chơi game. Bởi nó hấp dẫn người chơi ở cả nội dung và hình thức, mang đậm chất của game đánh nhau với phong cách anh hùng tiêu diệt những thế lực đen tối, với những màn di cảnh thú vị cùng những thế võ vô cùng đẹp mắt. Đừng bỏ lỡ cơ hội thử sức mình cùng game huyền thoại đang rất nóng hổi này bạn nhé.

Cách chơi rất đơn giản thôi bạn nhé, nhiệm vụ của bạn khi chơi game huyền thoại Enola chỉ là dùng chuột thực hiện các thao tác di chuyển để tiêu diệt kẻ địch. Mỗi màn chơi dựa theo cách chiến đấu theo từng lượt, khi thanh thể lực màu trắng đầy, bạn có thể lựa chọn cho mình cách tấn công: phòng thủ hoặc bỏ lượt. Sẽ có nhiều cách tấn công, bạn có thể lựa chọn tấn công thường hay tấn công đặc biệt, tuy nhiên hãy nhớ rằng những kĩ năng đặc biệt sẽ tốn rất nhiều năng lượng đấy nhé, vậy nên trong quá trình chơi, bạn hãy chú ý đến kho vũ khí và các phép thuật của mình, và có thể nâng cấp chúng trong cửa hàng nhé. Nếu bạn đã từng chơi game siêu nhân tái xuất, quen thuộc với những hình ảnh siêu nhân cứu giúp mọi người tiêu diệt lũ yêu quái, với những chiêu đánh cực hay cực nhanh nhẹn và dứt khoát. Game huyền thoại Enola cũng mang đến cho bạn rất nhiều thử thách, đối đầu khi kẻ địch của bạn là những tên yêu quái hóa thân từ những cây gỗ lâu năm. Chúng là những tên yêu quái rất khó tiêu diệt, vì vậy đòi hỏi bạn phải có những kĩ năng ra đòn phải thật mạnh mẽ, chính xác, gọn gàng để có thể tiêu diệt chúng trong số lần ra đòn ít nhất, mất lượng máu ít nhất, nhằm đảm bảo cho bạn sự tồn tại đến những giây phút cuối của cuộc đấu và tiêu diệt được yêu quái, đồng thời cũng giúp bạn có thể thu về cho mình số tiền rất lớn nữa nhé. Càng lên cấp cao, mức độ khó của trò chơi sẽ càng tăng lên gây trở ngại cho bạn rất nhiều, thêm đó yêu quái lại mạnh hơn và khó mà tiêu diệt được hơn. Tuy nhiên để có thể hỗ trợ bạn chiến đấu tốt nhất, trong kho vũ khí và cửa hàng sẽ có rất nhiều vũ khí mạnh cho bạn lựa chọn, hãy dùng số tiền bạn kiếm được từ những cấp độ trước để mua về cho mình những vũ khí mới nhất, mạnh nhất, nhiều ma lực nhất. Cũng như game kiếm sỹ giấu mặt, bạn nên chuẩn bị cho mình tinh thần thật tốt, để đối mặt với những trận chiến đầy gian nan và khó khăn nhé.

huyền thoại enola

Đến với game huyền thoại enola là bạn đang đến với một thế giới đầy huyền bí với những trận chiến ác liệt và gay cấn. Với cách tạo hình vô cùng mới mẻ, cùng những nhân vật anh hùng và yêu quái được tạo ra vô cùng hấp dẫn sinh động thì game huyền thoại Enola đã hoàn toàn thu hút, hấp dẫn được các bạn trẻ và những tay game chuyên nghiệp. Bạn hãy hoàn thành nhiệm vụ của mình thật tốt cùng game huyền thoại Enola nhé. Chúc bạn có những giây phút giải lao vui vẻ.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game huyen thoai enola
  • Huyen thoai enola

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Huyền thoại Enola »