CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Hương vị tình yêu

Victory 20-07-2014 0 4298 Lượt Chơi

Game hương vị tình yêu thuộc kiểu game tình yêu mơ mộng, ngọt ngào rất thích hợp với các bạn gái. Các bạn đang chơi game tại web game online 24h hàng đầu Việt Nam.

Hương vị tình yêu là game dành cho phái nữ . Mới nghe tên game bạn đã thấy ngọt ngào và hứng thú rồi. Bạn sẽ tò mò xem trong trò chơi này sẽ có những trải nghiệm gì dành cho những cặp đôi. Muốn giải đáp được bạn hãy đăng nhập vào game hương vị tình yêu để cùng trải qua những trải nghiệm thú vị này. Game này cũng tương tự như game ngày hẹn hò, bạn cũng sẽ thực hiện từng thao tác như vậy.

6

Trong game hương vị tình yêu này, bạn sẽ dùng tài nấu ăn của mình để chinh phục những chàng trai tài hoa. Trước đó, bạn sẽ được chọn một trong ba chàng trai có tài về âm nhạc, công nghệ hay cháng trai có thân hình hoàn hảo. Sau khi đã chọn được chàng trai mà bạn muốn gia tăng điểm tình cảm, bạn sẽ bắt tay vào làm những chiếc bánh để tặng cho chàng trai ấy. Hãy tham gia vào trò chơi nấu ăn đầy thiết thực này và thử cảm giác làm thức ăn cho một nửa của đời mình. Trong quá trình bạn làm bánh thì sẽ được trang trí theo ý thích của bạn. Công việc làm bánh ở đây cũng không hề cầu kì,  phức tạp. Sau khi bạn đã kết thúc quá trình làm bánh, bạn sẽ tặng chiếc bánh dó cho chàng trai mình đã chọn đẻ được tăng điểm tình cảm giữa hai người. Hãy tham gia game hương vị tình yêu này và cùng trải qua những trải nghiệm thú vị trong đó. Với những game tình yêu kiểu này thì cũng không có những thao tác quá cầu kì nên bạn sẽ vô cùng thoải mái và thích thú khi chơi game.

7

Game mini hay này với những tạo hình dễ thương,xinh xắn rất bắt mắt. Những hành động thú vị được thiết lập cùng với những tạo hình nhân vật xinh xắn tạo cho bạn cảm giác cực kỳ thoải mái khi tham gia. Hãy tận hưởng cảm giác đó trong game tình yêu này nhé. Sau khi tham gia game này bạn có thể tham gia  game khác như game nụ hôn ngọt ngào để tiếp tục những trải nghiệm trong tình yêu.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Game huong vi tinh yeu

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Hương vị tình yêu

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Hương vị tình yêu »