CÁCH CHƠI: dùng chuột di chuyển thùng bia để hứng các chai bia đang rơi

Game Hứng bia cởi đồ

Victory 13-08-2014 0 8645 Lượt Chơi

Nghe tên hứng bia cởi đồ bạn có nghĩ đến điều gì đen tối không thế? Chắc  hẳn bạn sẽ  thấy vô cùng tò mò, thích thú và muốn chơi game này ngay đúng không, hãy bắt đầu ngay và luôn với trò chơi hứng bia lột đồ này nhé.
Đừng giật mình khi đến với game hứng bia cởi đồ,  bởi bạn sẽ rất bất ngờ và ngạc nhiên  bởi cái tên đã làm cho bạn giật mình, nhưng hãy chơi thử mà xem, nội dung game lại vô cùng trong sáng đấy. Bạn có muốn thử không? Nhanh tay tham gia game và  hứng về cho mình thật nhiều chai bia để tổ chức một bữa liên hoan ăn mừng bằng chính sản phẩm mình thu được  sau khi chiến thắng nào.
Là thể loại game vui nhộn, game với cái tên mang đầy tính 18 + với cái tên vô cùng vui nhộn này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiếng cười, cùng những sự ngạc nhiên thú vị chẳng thể ngờ tới. Cũng như game chém hoa quả  hay game giải cứu gà con khi tham gia chơi game hứng bia cùng người đẹp này, bạn sẽ có nhiệm vụ  thật nhanh tay di chuyển  thùng bia, hứng các chai bia, tránh để các chai bia bị rơi ra ngoài vỡ mất. Hãy là người chơi hoạt bát, và thật nhanh nhẹn, trở thành người chiến thắng để các cô gái của bạn không phải cởi bỏ một món đồ nào nhé! Game hứng bia cởi đồ bạn gái,  đòi hỏi bạn vừa nhanh tay, khéo léo, đồng thời cũng rèn cho bạn một tinh thần có trách nhiệm hơn trong một trò chơi cũng như khi làm bất cứ việc gì trong cuộc sống.

 

hứng bia cời đồ

Game hứng bia lột đồ dù mang màu sắc có chút 18+ nhưng lại vô cùng vui nhộn, trong sáng, và  có tính  thư giãn cao, chứ  không hề trái với thuần phong mĩ tục  của người Việt Nam chúng ta. Hay chơi game và có những khoảng thơi gian thật vui vẻ nhé !

1.9 (37.5%) 8 votes

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game lột đồ người đẹp
  • http://gamenhanh net/game-hung-bia-coi html
  • game coi ao nguoi dep 18
  • game hứng bia lột đồ
  • hoạt hình game cởi đồ
  • game đánh bài cởi đồ

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Hứng bia cởi đồ »