CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Hôn Trộm Mr Bean

Victory 30-08-2014 0 2634 Lượt Chơi

Mr. Bean nhân vật hài kịch vô cùng nổi tiếng đến từ vương quốc Anh đã quay trở lại cùng với chúng ra qua mini game Hôn trộm Mr. Bean. Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình trong vai cô gái sy mê ngài  Mr. Bean vui tính không? Đó chính là thử thách của các bạn khi chơi mini game này. Vậy phải làm sao đây?

Bạn gái thì rất muốn hôn Mr. Bean nhưng ngài ấy lại không đồng ý. Và thế là cái khó ló cái khôn nhân lúc ngài ấy không để ý, mải mê suy nghĩ và làm việc khác thì các bạn hãy giúp cô nàng của chúng ta thực hiện mông ước của cô ý nhé. Công việc thì không quá khó nhưng các bạn phải căn thời gian sao cho thật thông minh mới có thế vượt qua thử thách đó nhé.

Hôn trộm Mr Bearn

Với sự xuất hiện của rất nhiều các nhân vật quen thuộc mà ít nhiều chúng ta cũng đã từng gặp trong seri phim truyền hình đã được chuyển tải thành loạt phim hoạt hình ăn khách và gây được tiếng mang lớn trong lòng người hâm mộ. Không được thoải mái thời gian như game Bay trên bồn cầu nên khi chơi người chơi cần thật sự chú ý về vấn đề thời gian. Ngoài ra ngài Mr. Bean rất tinh ý và khoảng thời gian suy nghĩ hay làm việc khác của ngài không nhiều nên các bạn cần chú ý nhả chuột để tránh làm “kinh động ” đến ngài ý nhé. Không chỉ giành cho những người đi làm mà mini game này còn hoàn toàn phù hợp với lứa tuổi trẻ em với nhân vật họa hình quen thuộc các em sẽ dễ dàng bắt nhịp cùng cuộc chơi giúp các em cần nhanh tay nhanh mắt có thể vừa chơi vừa học kích thích trí thông minh sáng tạo của các bé.

Hôn trộm Mr Bearn1

Không chỉ có game Hôn trộm Mr. Bean mà còn có rất nhiều mini game khác thuộc thể loại game vừa chơi vừa học giành cho các bé nên cha mẹ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi trả lời câu hỏi cho con mình chơi gì học gì vào thời gian rảnh rỗi, vô cùng trong sáng mà lại gắn với những nhân vật hoạt hình mà các bé yêu thích nên các bé sẽ tiếp cận một cách dễ dàng và tự nhiên hơn rất nhiều.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game hôn trộm

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Hôn Trộm Mr Bean »