CÁCH CHƠI: Nhấn giữ chuột trái để hôn - Thả chuột khi có người nhìn thấy

Game Hôn Paris Hilton

Mini Game 29-04-2014 0 5915 Lượt Chơi

Giúp tình yêu của cặp đôi đẹp nhất HollyWood là Paris Hilton và Jared Leto cùng trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy nhất trong game tình yêu hay này.

 tro choi hon nhauHôn càng lâu điểm số càng cao.

Một trò chơi game hôn nhau cực mới lạ, chúng ta sẽ được chứng kiến những ngôi sao thần tượng của mình thành cặp đôi và giúp họ trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào khi không có sự soi mói của người khác. Trong Game hay này chúng ta sẽ bắt gặp cặp đôi cực nổi tiếng của điện ảnh Mỹ, những ngôi sao hàng đầu thế giới đó là tài tử Jared Leto một diễn viên đẹp trai, một ca sỹ hát rất hay, một con người đa tài được rất nhiều khán giả yêu thích. Còn Paris Hilton là một người mẫu đình đám, nữ hoàng tiệc tùng, là người thừa kế gia tài khổng lồ của hệ thống khách sạn Hilton, người ta thương biết đến cô với nhan sắc lôi cuốn cùng thân hình bốc lửa và phong cách rất chịu chơi, cô là nỗi thèm khát của đa số đàn ông trên thế giới này, bởi vậy được hôn lên môi của người đẹp có lẽ là niềm ao ước của hàng triệu con tim đa tình. Mặc dù là người xinh đẹp quyến rũ như thế nhưng tình duyên của cô khá lận đận, đã trài qua rất nhiều mối tình nhưng chưa thực sự có cuộc hôn nhân nào, và lần này cô đã gặp được người yêu thực sự là Jared Leto, họ đang có những tháng ngày hạnh phục bên nhau, đi chơi cùng nhau và trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy nhưng họ lại không muốn người khác thấy những cử chỉ thân mật ấy. Các bạn sẽ là người giúp đỡ họ trong game bạn gái rất tuyệt vời này.

game hon nhauKhông được hôn khi có nhiều người nhìn thấy.

Hãy giúp họ hôn nhau bằng cách nhấn chuột trái giữ càng lâu thì họ càng hôn nhiều như thế bạn sẽ được điểm cao, nhưng nếu có người xung quanh nhìn thấy họ đang hôn thì bạn sẽ thua cuộc đây, vì vậy mỗi khi xuất hiện người khác bạn phải nhả chuột để cho họ ngừng hôn, tiếp tục khi không có người .

2 (40%) 5 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Hôn Paris Hilton »