CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Hòn Đảo Thiên Đường

Victory 15-09-2014 0 2759 Lượt Chơi

Môn thể thao lướt sóng gần đây được rất nhiều các bạn trẻ tham gia, chính vì thế phiên bản game online của môn thể thao này được ra đời và cập nhật hằng ngày trên gamenhanh.

hon-dao-thien-duong

Mùa hè đang đến và bạn đã lập kế hoạch đi du lịch cho gia đình nhà mình chưa. Nếu chưa, chào mừng bạn đến với hòn đảo thiên đường ở đây bạn sẽ có một kỳ nghỉ hè thú vị đấy. Đúng như cái tên hòn đảo thiên đường ở đây bạn sẽ được hưởng các dịch vụ giải trí tuyệt vời. Hòn đảo nhỏ nằm giữa đại dương xanh trong rất phù hợp để chơi những môn thể thao dưới nước. Tham gia bơi lội để thư giãn cơ thể hoặc bạn cũng có thể tìm đến với bộ môn thể thao lướt sóng. Với chiếc dù trong tay và dựa vào sức gió, sức nước là bạn có thể “đi trên mặt nước” được đấy.

Game thể thao lướt sóng là bộ môn thể thao mới, trong phiên bản game online đã được tối ưu hóa nên cách chơi cũng không quá khó không khác cách chơi game trượt tuyết đỉnh cao là mấy. Dùng chuột điều khiển nhân vật của mình trượt trên những con sóng và thu nhập những ông mặt trời trên mặt nước. Bạn cũng có thể chọn mức độ lướt nhanh hay chậm bằng cách kéo chuột ra xa nhân vật của mình. Nhớ tránh những chướng ngại vật trên đường đi như những tảng đá ngầm hay những chiếc cano đi ngược chiều nhé. Hoàn thành game đảo thiên đường và ghi cho mình số điểm cao nhất xong bạn cũng có thể tham gia game bắn cung với người đẹp trên bãi biển để trổ tài bắn cung và chinh phục trái tim nàng nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Hòn Đảo Thiên Đường »