CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi

Game Hockey

Victory 18-08-2014 0 3206 Lượt Chơi

Thuộc thể loại game còn khá mới tại Việt Nam và cũng chưa có giải lớn nào giành cho bộ môn thể thao này Hockey hay còn có tên gọi khác là khúc côn cầu với nhiều địa hình chơi nhất nên luôn tạo cho người chơi sự mới mẻ khi tham gia và game Hockey sẽ cho bạn thấy điều đó.

Cố gắng điều khiển một quả bóng hay phổ biến hơn là một đĩa tròn và cứng với cây gậy trên tay thì các thành viên trong đội cần khéo léo liên kết với nhau để vượt qua chướng ngại vật chính là đội bên kia để giành những pha ghi bàn đẹp mắt công hiến cho khán giả và ghi bàn cho đội mình.

hockey 3

Không còn là cây vợt trong game Tenis một mình nữa thay vào đó là cây gậy mới toanh game Hockey sẽ cho bạn cảm nhận độ nóng khi ra sân là như thế nào. Vào vai vận động viên mang áo số 86 bạn cần khéo léo di chuyển trên băng tuyết cùng với việc cố gắng vượt qua thủ môn luôn luôn di chuyển rất linh động để ghi bàn cho mình. Bạn nghĩ sao với mốc điểm kỉ lục 110 có quá khó với bạn không? Nào hãy nhanh tay click chuột thể thực hiện những cú đánh Hockey thật chuẩn xác ghi bàn vào lưới cùng phá đảo thể loại game mới đang rất phát triển ở các nước Châu Âu hay mảnh đất Hàn Quốc mơ mộng của các bạn gái nơi có những anh chàng đẹp trai tài giỏi đang chờ các bạn.

hockey

Các bạn đã khám phá thêm được game mới nào trên thế giới chưa hay các bạn có hứng thú với giải quần vợt vô địch thế giới không nơi có những tay vợt hàng đầu thế giới tham gia và giành được sự quan tâm của toàn thế giới. Hãy nhanh tay nắm lấy những phút giây không chỉ chơi mà học cùng với chúng tôi nào.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Hockey »