CÁCH CHƠI: dùng phím A, D để chơi và click chuột theo hướng dẫn

Game Hiệp sĩ cún

Victory 20-08-2014 0 4783 Lượt Chơi

Bạn đang muốn đổi khẩu vị game của mình sang một thể loại game mới, kết hợp được nhiều phong cách của nhiều thể loại game khác nhau. gamenhanh.net giới thiệu cho bạn game hiệp sĩ cún mới với cái tên vô cùng đáng yêu mà lại mang màu sắc ngộ nghĩnh thú vị lắm  nhé.

Chắc hẳn bạn đã  từng chơi game Zombie and plant , từng đình  đám một thời, làm chao đảo cộng đồng game online, với những hình ảnh vui nhộn lạ mắt, cùng cảm giác hồi hộp kịch tính và lối chơi  siêu đẳng mới lạ, kích thích sự tò mò của người chơi. Nay đáp ứng nhu cầu yêu chuộng cái mới  lạ và hấp dẫn hơn của bạn, game hiệp sĩ cún ra đời,  dựa trên nền tảng của game Zombie và phát triển thành một thể loại game hấp dẫn hơn, không còn mang màu sắc u ám, ảm đạm mà là một màu sắc tươi  tắn, vui nhộn.

Game hiệp sĩ  cún là thể loại game  kết hợp cả sự thông minh nhạy  bén của game trí tuệ và cả sự   khéo léo, mưu trí với những kinh nghiệm dàn trận phòng thủ  tuyệt vời trong game chiến thuật, mang lại cho người chơi một cảm giác không hề khô khan bởi những hình ảnh  vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh. Tiếp xúc với những hình ảnh ban đầu bắt mắt dẫn  bạn đến  một cuộc chiến  căng go , kịch tính mà bên phía quân địch đội quân vô cùng hùng mạnh, lại còn mất hết nhân tính nữa.  Nhiệm vụ của bạn khi tham gia game là sẽ vào vai chú cún Pala dẫn đầu đoàn quân nhiều loài thú khác chiến đấu chống lại  đội quân zombie đông đảo. Bối cảnh game là một thành phố tươi đẹp, ngày ngày có những tiếng  chuyện trò, ca hát vui đùa của  muôn loài, nhưng rồi bỗng nhiên  một ngày, đội quân thây ma sống dậy, thoát khỏi ngôi mộ, và  trở thành những zombie ăn thịt hết  muôn loài. Tình  thế  lúc bấy giờ đang rất hỗn loạn, nguy hiểm và cấp bách. Trong hoàn cảnh ấy, chú cún tên Pala  đã vùng dậy đứng lên lãnh đạo đoàn quân thú chiến đấu chống lại lũ thây ma kia. Hình ảnh đời thường của những  con thú rất nhỏ bé, đáng yêu, đối lập hoàn toàn so với trong cuộc chiến đầy nguy nan này. Không chỉ riêng thủ lĩnh Cún mà tất cả các bạn của Cún cũng phải rất gan dạ, kiên cường, nhanh nhẹn, mưu trí, không ngại đối đầu với gian nguy thì mới có thể chiến đấu chống lại kẻ thù, giết chết hết chúng càng nhanh càng tốt,  bảo vệ  thành phố cùng muôn loài được an toàn. Và có một điều rất quan trọng mà chỉ có ở  thủ lĩnh, đó là sự chỉ huy rõ ràng, có  đường lối chiến đấu và sự  phân bố  đội quân phù hợp nhất, đúng đắn nhất,  để  bảo vệ  ăn toàn nhất cho cấc chiến  binh bé nhỏ  của mình, nhằm giảm tối đa  nhất sự thiệt hại. Game hiệp sĩ cún với nhiều màn chơi và những màn sau  luôn là gay cấn và hấp dẫn hơn so với màn trước. Những cánh cửa game hấp dẫn đang chờ đón bạn khám phá hết

 

hiệp sĩ cún

Bạn có thể tìm thêm những điều mới mẻ hơn  cùng game bảo về trang trại nấm để học hỏi thêm một số kinh nghiệm trong việc dàn binh bố trận, và có điều kiện thử thách khả năng tư duy của bạn nhé. Chúc bạn có khoảng thời gian chơi game vui vẻ cùng game hiệp sĩ cún nhé.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • hiep si cun

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Hiệp sĩ cún »