CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chơi game này.

Game Heo con tốt bụng

Mini Game 23-07-2014 0 3811 Lượt Chơi

Heo con tốt bụng là trò chơi thuộc thể loại game trí tuệ mới nhất và đây cũng là một loại game mà mọi lứa tuổi từ những em bè tí tẹo đến các bạn thanh niên đều có thể chơi.

game heo con tot bung
Cũng như game trang trại gà là những game nói về bác nông dân chất phát, thât thà thường được mọi người yêu thích hơn và trong trò chơi heo con tốt bụng này thì, ông chủ của chú heo con tên Pig khi ông đang nằm nghỉ trên một chiếc ghế thì bỗng dưng có một ngọn gió thổi qua và làm bay mất chiếc mũ cao bồi mà ông đang đội trên đầu. Ông liền đuổi theo để tìm lại chiếc mũ nhưng lại gặp phải tai nạn mà không có ai giúp đỡ ông. Nhiệm vụ của bạn là hãy giúp ông chủ của chú heo Pig này một tay cứu lấy ông chủ hậu đậu và tìm lại chiếc nón đã bị ngọn gió cuốn đi.

tro choi heo con tot bung
Cách chơi cũng rất đơn giản. Các bạn hãy dùng nút trái của chuột nhấn vào các vật thể/đối tượng trên màn hình để giải quyết các tình huống và cứu lấy ông chủ hậu đậu của chú heo con Pig.
Hãy vào chơi game Heo Con Tốt Bụng và game cùng thể loại như game bảo vệ chim cánh cụt để có phút giây thư giãn và thoải mái sau những phút giây lao động mệt nhọc. Ngoài ra các bạn còn có thể chơi các thể loại game khác trong gamenhanh.net . Vẫn còn rất nhiều trò chơi mới lạ và hấp dẫn đang chờ các bạn khám phá. Nhanh tay lên nào.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Heo con tốt bụng »