CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Cuộc hẹn ngày 20/10

Victory 20-08-2014 0 3147 Lượt Chơi

Các bạn gái nghĩ sao khi vào ngày 20/10 mình được anh ý ngỏ lời muốn bạn làm bạn gái của anh ý. Sẽ rất tuyệt vời đúng không bạn có tin được không anh ý yêu bạn mất rồi. Nhưng trước khi nhận được những lời ngọt ngào như thế bạn hãy bớt chút thời gian trang trí lại nhà cửa và chuẩn bị những món ăn mà anh ý thích bằng việc trải nghiệm game Cuộc hẹn ngày 20/10 nhé

Một ngày đáng nhớ và vô cùng ý nghĩa như vậy hãy là những cô gái nữ công gia chánh để những người đàn ông của đời bạn luôn tự hào về bạn nhé. Các bạn có cần luyện tập các công việc như trang trí lại nhà cửa vào bếp nấu nướng nhất là những món ăn anh ý thích thì còn gì bằng khi anh ý có một cô bạn gái đảm đang như bạn chứ.

Cuộc hẹn 20-10 1

Cũng giống như những mini game khác thuộc thể loại game bạn gái và cũng sẽ chẳng có gì khó khi các bạn tự tạo cho mình một cuộc hẹn với anh chàng mà mình mong muốn cũng có thể là mơ ước của các bạn sau này sẽ lấy được một người như thế trong game Cuộc hẹn ngày 20/10 này. Bạn có tưởng tượng được cả bạn và anh ý bất ngờ như thế nào khi bạn mời anh ý tới nhà thưởng thức món ăn do chính tay bạn nấu còn bạn hạnh phúc nhường nào vào đúng hôm đó 2 bạn đã không ra ngoài ăn tiệm mà tại chính căn phòng đó có nến có ánh đèn anh ý mở lời muốn bạn là bạn gái của anh ý. Quả thực sẽ rất mộng mơ nhưng hãy cứ mơ đi rồi sẽ có một ngày chàng bạch mã hoàng tử bước đến ngay trước bạn đó. Cũng đừng quá buồn khi anh ý nói hai bạn không hợp nhé rồi sẽ có những anh chàng tốt hơn trân trọng các bạn, trân trọng những phút giây mà hai bạn bên nhau mà công lao lớn nhất là nhờ bạn.

Cuộc hẹn 20-10

Hãy cùng gia tăng công thức nấu ăn cho bạn nào game nấu ăn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều thậm chí các bạn còn được thực hành rất nhiều lần trước khi các bạn bắt tay vào nấu ăn cho người bạn yêu hay đơn giản là giành cho gia đình mình những phút giây ấm cúng quây quần cùng ăn cơm trò chuyện với nhau.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game cuoc hen ho ngay 20/10

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cuộc hẹn ngày 20/10 »