CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Hello Kitty Khám Tai

Victory 12-09-2014 0 3013 Lượt Chơi

Bước ra từ bộ phim hoạt hình cùng tên, cô mèo Hello Kitty rất đỗi quen thuộc với các em nhỏ. Cùng đồng hành với mèo Kitty qua các game được cập nhật hằng ngày trên Gamenhanh nhé.

hello-kitty-kham-tai

Game Hello Kitty thuộc thể loại game hoạt hình được lấy bối cảnh từ bộ phim hoạt hình Nhật bản được các em nhỏ vô cùng yêu thích. Cô bé mèo trắng dễ thương với một cây màu hồng từ quần áo cho đến cả chiếc nơ nhỏ xinh trên đầu cũng màu hồng luôn. Bộ phim hoạt hình của cô nàng mèo rất được các khán giả nhỏ tuổi mong chờ, nhất là các bé gái đáng yêu phải không? Thương hiệu của cô bạn mèo nơ hồng này được lan rộng khắp Thế giới, từ thời trang cho các bé gái đến đồ dùng học tập. Lần này Gamenhanh xin giới thiệu cho bạn một game về cô bé ấy vô cùng đáng yêu nhé. Game Hello Kitty đi khám tai bạn sẽ là một anh chàng bác sỹ để khám tai cho cô mèo xinh đẹp kia nhé. Game hấp dẫn không hề kém game chim cánh cụt tập bay hay game cuộc chiến chó mèo đâu nhé. Công việc của bạn không phức tạp như tưởng tượng mà bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn với những dụng cụ có sẵn trong mỗi màn chơi và dùng những dụng cụ ấy để vệ sinh sạch sẽ cho đôi tai của cô bạn mèo Kitty là hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi.

Bạn cũng có thể tìm đến các game đua xe để trải nghiệm cảm giác mạnh, cùng tham gia những cuộc đua gay cấn và hồi hộp tự mình làm chủ tốc độ và giành chiến thắng chung cuộc nhé.

5 (100%) 5 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Hello Kitty Khám Tai »