CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi

Game Hành trình của Penny

Victory 25-08-2014 0 3764 Lượt Chơi

Những khi mệt mỏi căng thẳng bạn hay tìm đến những trò chơi vui nhộn hài hước, giúp bạn có thể giải tỏa những mệt mỏi của mình. gamenhanh.net  gửi đến bạn một trò chơi vô cùng mới vẻ đang được các bạn nhỏ rất yêu thích đó là game hành trình của Penny. Bạn có muốn thử sức để xem sự thú vị của nó thế nào không?

Trong một chuyến đi Nam Cực, Penny bị lâm vào tình trạng không một xu  dính túi trên một ngọn đồi băng giá. May mắn thay, người chủ của quán ăn địa phương đã giúp đỡ Penny có được một công việc để Penny có thể trở về với gia đình của mình. Bạn hãy giúp Penny hoàn thành thật tốt công việc bằng cách tham gia chơi game hành trình của Penny nhé.

Game hành trình của Penny thuộc thể loại game pha tạp một chút phiêu lưu của game phiêu lưu và  một  chút nhẹ nhàng mềm mại của game bạn gái . Nhiệm vụ của bạn khi chơi game hành trình của Penny này đó là giúp chú chim cánh cụt Penny phục vụ được thật nhiều khách hàng, kiếm  nhiều hơn hoặc bằng mức tiền quy định hàng ngày.  Kiếm được càng nhiều tiền thì thời gian làm việc sẽ được rút ngắn và bạn sẽ nhanh chóng được về nhà thôi. Cũng như game tiệm mỳ của Panda, những việc bạn cần làm sẽ rất đơn giản thôi,  đến giờ  ăn sẽ có rất nhiều khách  vào quán, bạn phải thật nhanh nhẹn chào khách, mời khách vào bàn ngồi, xem khách cần ăn uống gì, rồi sau đó di chuyển thật nhanh đến vị trí lấy đồ mang đến bàn cần phục vụ. Các lượt khách sẽ luân phiên nhau, liên tục, bạn sẽ chạy đi chạy lại khá là vất vả đấy nhé. Công việc mời khách, dọn đồ, và thu tiền, bạn cần phải xem xét nên làm những việc nào trước, việc nào sau, bố trí vị trí khách ngồi, và phục vụ khách thật nhiệt tình, để làm hài lòng khách, không để khách phải chờ đợi quá lâu  bạn nhé. Sau một ngày bận rộn bạn sẽ kiểm tra xem mức tiền mình thu được từ ngày làm việc miệt mài là bao nhiêu, nếu ít hơn mức quy định là bạn đã thất bại rồi đấy nhé. game hành trình của Penny gửi gắm đến bạn một điều rằng cho dù bạn ở đâu đi chăng nữa, dù bạn có bị lạc đến một nơi xa xôi héo lánh, tuy  nhiên chỉ cần bạn  chăm chỉ, bạn không ngại gian khó, có trách nhiệm với chính bản thân mình,  và  có lòng tin, sự kiên trì bền bỉ, thì chắc chắn một điều rằng, không điều gì có thể làm khó bạn, không một khó khăn nào có thể khiến bạn phải chùn bước. Bởi vì đôi tay ấy là của bạn và  bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, có thể vươn lên bằng 2 bàn tay trắng.

hành trình của Penny

Phiêu lưu cùng game hành trình của Penny với chú chim cánh cụt vừa đáng yêu vừa mạnh mẽ  và đầy nghị lực  này nhé. bạn có thể giải trí cùng game cửa hàng cafe để vào vai và thử sức  với vai diễn của một ông chủ nữa nhé. Chúc bạn chơi game thật vui.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game cuoc hanh trinh cua penny

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Hành trình của Penny »