CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Hành Trình Của Ốc Sên 6

Victory 11-09-2014 0 4245 Lượt Chơi

Tiếp nối loạt game phiêu lưu hành trình của ốc sên, các nhà sản xuất game đã cho ra đời phiên bản Hành trình ốc sên 6 hứa hẹn một cuộc phiêu lưu mạo hiểm đầy hấp dẫn.

hanh-trinh-oc-sen-6

Một mùa đông lạnh giá đã đến, Bob về nhà để tham dự lễ Giáng sinh cùng với gia đình nhưng lại được tin xấu là Ông nội của mình bị tên chuột xấu xí Mr.Green bắt cóc. Thế là chú ốc sên lại phải lên đường đi giải cứu ông nội của mình khỏi nơi giam giữ qua game Hành trình ốc sên 6. Tương tự như các cuộc phiêu lưu khác trong loạt game Hành trình của ốc sên, Bob sẽ phải vượt qua con đường đầy nguy hiểm và cạm bẫy để đến được nơi ông nội bị giam. Bạn sẽ là người giúp đỡ chú ốc sên Bob để hoàn thành chặng đường đầy chông gai đó bằng cách làm theo các hướng dẫn cụ thể trong game. Bạn cũng cần 1 chút khéo léo và phản ứng nhanh nhạy vì trong khu rừng đầy tuyết đấy ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm mà bạn không lường trước được. Bạn cũng đừng quên chú kiến bé nhỏ luôn xuất hiện kịp thời mỗi khi Bob gặp rắc rối và nhớ nhặt những ngôi sao vàng đang ẩn náu trong mỗi màn chơi nhé.

Đến với game hành trình của ốc sên 6 bạn sẽ được mãn nhãn với đồ họa vô cùng tuyệt đẹp. Hình ảnh 3D bối cảnh là khu rừng tuyết trắng với những bông tuyết lung linh khiến bạn sẽ có những cẩm giác thư thái khi chơi game.

hanh-trinh-oc-sen-6

Cuộc phiêu lưu của chú ôc sên vẫn còn rất dài bạn hãy cùng chờ đợi những cuộc phiêu lưu hấp dẫn ở đằng sau nhé. Bạn cũng có thể thử sức mình với game trí tuệ hay thư giãn với game vui nhộn để giảm stress sau những giờ học cẳng thẳng nhé.

5 (100%) 1 vote

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Hành Trình Của Ốc Sên 6 »