CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Hành Trình Của Ốc Sên 5

Victory 10-08-2014 0 3473 Lượt Chơi

Tiếp nối loạt Game phiêu lưu Hành trình của ốc sên Game Hành Trình Của Ốc Sên 5 đã ra đời, hứa hẹn một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm và hấp dẫn hơn nữa.

Sau khi Bob đến thăm bà ngoại ở Hành trình ốc sên 2 về, lần này chú ốc sên của chúng ta lên đường phiêu lưu để đi tìm cô nàng ốc sên xinh đẹp của mình.

hanh-trinh-cua-oc-sen-5

 Cuộc hành trình chính là câu chuyện được kể lại từ quá trình đi tìm tình yêu của chú ốc sên Bob, và bạn là người sẽ giúp cậu ấy vượt qua những con đường đầy chướng ngại và thử thách.

hanh-trinh-oc-sen-5

Cũng như các Hành trình trước, các bạn phải vượt qua từng giai đoạn để đến với giai đoạn tiếp theo của hành trình. Với bối cảnh khu rừng xinh đẹp và cầu vồng rực rỡ khác hẳn với công trường đầy rẫy máy móc như game hành trình ốc sên 1. Nhưng cuộc hành trình của Bob cũng găp vô vàn các rắc rối trong rừng xanh ấy, từ những bông hoa ăn thịt cho đến hố sâu và cả 1 con cóc xấu xí có thể xơi tái chú ốc sên của chúng ta bất cứ lúc nào. Vì thế các bạn hãy cảnh giác và đưa Bob thoát khỏi nguy hiểm nhé.

Ốc-sên-5

Ở những màn chơi đầu tiên sẽ có chỉ dẫn cụ thể để bạn có thể dễ dàng vượt qua, nhưng càng dần về sau độ khó sẽ tăng dần, nên bạn hãy thận trọng nhé. Đừng quên sự trợ giúp vô cùng quan trọng của chú kiến bé nhỏ giúp ốc sên mở cửa để tiến gần hơn đến lối ra. Và các bạn cũng nhớ nhặt những ngôi sao đang ẩn nấp để ghi nhiều điểm hơn nữa nhé.

Hãy cùng tham gia hành trình ốc sên 5 và giúp Bob đi tìm 1 nửa của mình nào các bạn. Ngoài ra bạn có thể chơi game Hành trình ốc sên 3 và còn rất nhiều cuộc phiêu lưu hấp dẫn đang chờ các bạn tham gia tại Gamenhanh.net.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game tìm đường cho ốc game 24h
  • game hanh trinh cua oc sen

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Hành Trình Của Ốc Sên 5

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Hành Trình Của Ốc Sên 5 »