CÁCH CHƠI: dùng các MŨI TÊN để di chuyển và tránh các chướng ngại vật - phím SPACE để ẩn mình trong vỏ ốc - phím X , Z để bắn đạn bong bóng

Game Hành trình của ốc sên

Victory 11-08-2014 0 3378 Lượt Chơi

Hãy tham gia game hành trình của ốc sên 24h để  đồng hành cùng chú ốc sên nhỏ bé Xnail để thấy được những khó khăn, cám dỗ và nguy hiểm trong công cuộc bảo vệ khu rừng mà đội quân Cid Capezza đang  có âm mưu phá hoại nhé. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một cuộc phiêu lưu kì thú có một không hai đấy nhé.

Cuộc đời luôn là những cuộc hành trình đầy gian nan và nhiều thách thức. Nhiều khó khăn trong cuộc sống khiến ta thấy sợ hãi và có những lúc khiến ta nản lòng. Tuy nhiên có khó khăn gian khổ thì cuộc sống mới có ý nghĩa, có thất bại thì ta sẽ biết thế nào là đứng dậy và thành công. Game hành trình của ốc sên 24h là một mình chứng cho bản lĩnh kiên cường không ngại khó của mỗi chúng ta.

Game Hành trình của ốc sên 24h thuộc thể loại game hành động phiêu lưu  thu hút người chơi ở sự gay cấn, mạo hiểm,  hấp dẫn và mới mẻ khác với game hành trình của ốc sên 3, game hành trình của ốc sên 24h ghi lại cuộc hành trình của  Xnail – chú ốc sên nhỏ bé chậm chạp. Chú có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng đó là phải bảo vệ khu rừng khỏi ấm mưu phá hoại của đội quân Cid. Chú phải vượt qua rất nhiều chặng đường nguy hiểm, có quân địch canh giữ, với nhiều thứ cám dỗ ven đường . Xnail tuy chậm nhưng phải rất khéo léo và tinh nhanh để phát hiện kẻ thù, giấu minh mỗi khi gặp nguy hiểm. Có thể thử sức với game khác cùng thể loại  như game Anna giải cứu Elsa cũng là một bí ẩn cho những ai  không ngại nguy hiểm, thích phiêu lưu, muốn bảo vệ lẽ phải.

 

hành trình ốc sên

Trò chơi hành trình của ốc sên 24h mang đến một cuộc chiến thực sư, một cuộc quyết đấu căng thẳng và đầy kịch tính. Qua đó rèn luyện cho chúng ta bản lĩnh kiên cường, tinh thần không ngại  gian khó mỗi khi  gặp vấn đề trong cuộc sống.
Đừng ngại ngần nữa, hãy thật nhanh tay để trở thành anh hùng giải cứu thế giới rừng xanh nào.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game hành trình ốc sên game 24h
  • game ốc

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Hành trình của ốc sên »