CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Hành Trình Của Doremon

Tuyết Ngân 15-11-2014 0 5812 Lượt Chơi

Chú mèo ú Doremon hôm nay lại xuất hiện và mang cho chúng ta một trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Đến với Game nhanh và tham gia game Hành trình của Doremon ngay thôi các bạn.

Với chiếc túi thần ký trước bụng chứa rất nhiều các loại bảo bối, Doremon không chỉ được các bạn nhỏ yêu thích mà ngay cả các bậc phụ huynh rất quý mến. Bởi tính chất giáo dục mà bộ phim hoạt hình Doremon mang lại cho trẻ em rất cao với nhiều bài học bổ ích xoay quanh cuộc sống hằng ngày. Xuất thân từ đất nước Nhật Bản chú mèo máy Doremon được cả thế giới biết đến cùng với những người bạn đồng hành của mình.  Mèo ú còn thường xuyên giúp đỡ những người bạn của mình vượt qua những khó khăn như giúp đỡ Nobita thoát khỏi nguy hiểm trong game giải cứu Nobita, hay cùng nhau chơi đùa trong game Doremon đua xe. Lần này mèo ú sẽ lên đường đi tìm những vùng đất mới lạ và giúp đỡ người dân nơi đó trong game hành trình Doremon, các bạn hãy tham gia cùng với mèo ú nhé.

hanh-trinh-doremon

Game hành trình Doremon thuộc thể loại game trí tuệ, trong game bạn hãy giúp Doremon giải những câu đố hóc búa để vượt qua hành trình nhé. Sẽ có 24 câu đố bạn phải trả lời, mỗi câu đố là một hình ảnh đã được che mất, nhiệm vụ của bạn là ghép những mảnh ghép gợi ý ở bên trên và dưới để tạo thành một hình ảnh đúng nhất. Bạn có thể tùy ý lựa chọn câu hỏi để trả lời không bắt buộc theo thứ tự. Sẽ có một gợi ý nho nhỏ về số miếng ghép và vị trí mà bạn phải ghép vào bức tranh ở bên phải màn hình, hãy dựa vào đó để suy ra đáp án cho mình nhé. Ngoài ra bạn chỉ cơ 10 phút để hoàn thành cho mình 24 câu đố, vì thế bạn phải thật nhanh tay để tìm ra đáp án đúng cho mình và dành thắng cuộc. Bạn cũng có thể tham gia các  trò chơi khác cùng với chú mèo ú qua game Doremon bắn bóng, game chạy đi Doremon cũng hay và hấp dẫn không hề kém đâu đấy.

4.3 (85%) 4 votes

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Hành Trình Của Doremon

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Hành Trình Của Doremon »