CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Hằng Nga Tiên Nữ

Tuyết Ngân 07-12-2014 0 6805 Lượt Chơi

Tiên nữ Hằng Nga sắp sửa xuống trần gian để dạo chơi,  bạn hãy giúp nàng tiên xinh đẹp này chọn cho mình bộ cánh lộng lẫy nhất để đi chơi nhé!

Game Hằng Nga giáng trần thuộc thể loại game thời trang bạn gái, ở đó bạn sẽ tha hồ thỏa sức sáng tạo với những bộ quần áo xinh đẹp đấy. Với đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt sẽ làm mãn nhãn các tín đồ thời trang hơn hẳn đồ họa ở game thời trang nữ hoàng đấy. Lấy hình ảnh Chị Hằng trong những câu chuyện cổ tích xa xưa rất đỗi quen thuộc với tuổi thơ mỗi chúng ta. Trong game Hằng Nga giáng trần bạn sẽ vượt qua từng bước một để có thể cho mọi người thấy một chị Hằng vô cùng xinh đẹp qua cách chọn kiểu tóc, trang điểm cho chị Hằng, hay chọn những bộ quần áo thật đẹp cho chị Hằng của chúng ta. Đừng quên những phụ kiện, trang sức đi kèm để giúp cho chị Hằng càng xinh đẹp hơn nữa nhé.

 

hang-nga-tien-nu

Cách chơi game thì vô cùng quen thuộc rồi phải không các bạn gái, cũng như trong  game thiết kế thời trang công chúa,  chỉ cần click chuột vào những món đồ mình muốn dùng và kéo nó ghép trên người chị Hằng là bạn đã thực hiện được từng bước trong game rồi đấy, rất dễ dàng phải không lại phù hợp với mọi lứa tuổi nữa. Các game bạn gái đều có cách chơi đơn giản nên các em nhỏ cũng có thể tham gia và thỏa sức sáng tạo của mình, tạo cho mình những bộ quần áo thời trang đẹp mắt mà lại không sợ đụng hàng nữa nè. Tham gia cùng chúng tôi ngay bây giờ và ghi cho mình thật nhiều điểm bạn nhé !

4.3 (85.45%) 11 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Hằng Nga Tiên Nữ »