CÁCH CHƠI: Dùng các phím mũi tên để di chuyển

Game Halloween Của Jerry

Hà Nguyễn 03-11-2014 0 4523 Lượt Chơi

Ngày lễ hóa trang halloween đang đến gần và giờ đây bạn Jerry cũng đã sẵn sàng cho chuyến đi chơi ngày halooween trong game halloween của Jerry.

jerry halloween

Mùa halloween năm này bạn Jerry đã có một quyết định bất ngờ là học lái máy bay. Tuy nhiên đường bay trong đêm tối ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm nên Jerry rất cần đến sự giúp đỡ của bạn để có thể vượt qua hết mọi nguy hiểm. Bạn đã sẵn sàng giúp đỡ Jerry chưa nào. Bạn có thể học thêm một số kinh nghiệm cho những chuyến phiêu lưu từ game samurai bút chì. Những chuyến phiêu lưu luôn mang đến cho bạn rất nhiều khóa khăn tuy nhiên đó cũng chính là cơ hội giúp bạn trưởng thành hơn nữa trong cuộc sống. Bạn ahyx vận dụng khả năng quan sát cùng kỹ thuật điêu luyện của mình giúp đỡ cho Jerry trong buổi tập lái này nhé.

jerry halloween1

Khi tham gia vào việc học lái máy bay cùng Jerry bạn có nhiệm vụ rất quan trọng đó là giúp cho Jerry vượt qua toàn bộ số chướng ngại vật trên đường đi. Đây chắc chắn sẽ là một chuyến phiêu lưu đầy thú vị đối với Jerry. Nếu bạn cũng chưa chắc chắn với những kỹ năng mình có thì có thể tha khảo từ một số game phiêu lưu cụ thể là game thợ săn quái vật để biết được những gì mình cần lưu ý khi tham gia vào các chuyến phiêu lưu cùng với Jerry. Đây chắc chăn sẽ là chuyến phiêu lưu khó quên đối với cả bạn và Jerry. Để hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi này bạn cần quan sát xung quanh thật kỹ càng và điều khiển máy bay thật lưu loát, uyển chuyển vượt qua chướng ngại vật. Bạn hãy có gắng giúp cho Jerry tập lái máy bay thật tốt nhé.

3 (60%) 1 vote

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Halloween Của Jerry »