CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên di chuyển Larry. Dùng phím C di chuyển hoặc dừng Barry

Game Hai thằng trộm

Vip 2 23-08-2014 0 2646 Lượt Chơi

Chơi game hai thằng trộm cực hay với cách chơi mang tính tư duy đang cần tìm lời giải logic, bạn hãy thử trí thông minh của mình với game mini này nhé.

Một Game trí tuệ mới vừa được ra mắt với cách chơi rất quen thuộc với các bạn yêu thích thể loại game này. Game Hai thằng trộm này được thêm vào trong series Game suy luận, đòi hỏi người chơi phải có một tư duy logic, biết cách xâu chuỗi các vật, các sự kiện trong từng thử thách của màn chơi nhưng bối cảnh Game này lại hoàn toàn khác, chắc chắn sẽ đem lại cảm giác mới mẻ và thích thú cho bạn đấy.

hai thằng trộm1

Cách chơi tương tự với Game Giải cứu bầy cừu – cũng là một trong những Game thuộc series Game trí tuệ này, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển Larry (nhân vật mặc quần xanh) để thực hiện các công việc nhặt vật, đối phó với cảnh sát tại các trạm để Barry (nhân vật mặc áo đỏ) có thể vác tiền đi qua một cách dễ dàng. Vì Barry chỉ có thể di chuyển về phía trước nên bạn phải tìm cách giúp Larry dọn đường đi cho Barry ra ngoài thật an toàn mà không bị cản trở bất kì chướng ngại vật nào.

Hãy chơi ngay và khám phá thêm Game Cứu gà – một game sử dụng hiệu ứng chơi rất đặc biệt. Các bạn hãy thử ngay tại Gamenhanh nhé!

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Hai thằng trộm »