CÁCH CHƠI: Sử dụng phím MŨI TÊN để di chuyển - Nhấn nút SPACE để bắn đạn

Game Hái Nấm cổ điển

Victory 24-05-2014 0 4778 Lượt Chơi

Chào mừng bạn đến với game kinh điển cuộc phiêu lưu của nấm lùn Mario. Đây chắc chắn là một game vô cùng hấp dẫn khi được đồng hành cùng Mario đi hái nấm.

Untitled

Game Nấm Mario cổ điển là một game kinh điển đã xuất hiện trên các trang game từ lâu. Đến với trò chơi đã rất quen thuộc này, bạn sẽ được cùng chàng  Mario tham gia những cuộc phiêu lưu đầy gian nan và thử thách. Vẫn là hình ảnh quen thuộc từ chú mario như Game Mario giải cứu công chúa, nhưng với những vùng đất xa lạ, những kẻ thù khác, những chặng đường đầy khó khăn và cạm bẫy không hề lường trước được có thể làm bạn nản trí đấy. Tham gia ngay trò chơi, nhiệm vụ của bạn là  dùng sự nhanh trí và bàn tay khéo léo của mình trong việc điều khiển chú mario vượt qua những chướng ngại vật mà đã được sắp đạt từ trước.

hl

Bạn sẽ phải vượt qua từng thử thánh một, vượt qua thử thánh thứ nhất bạn sẽ được đến với thử thách thứ 2, qua mỗi màn thì độ khó sẽ tăng dần, hãy kiên trì nhé

hl2 - Copy

Nếu như trước đây bạn có chơi  trò Game Mario làm nhiệm vụ  thì Game này cũng vậy bạn chỉ cần dùng những phím mũi tên để di chuyển chú mario của mình sao cho thật khéo léo đừng để bị các con quái vật ăn thịt và cô gắng ăn thật nhiều đồng tiền vàng là bạn đã có thể hoàn thành trò chơi này rồi. Trò chơi phiêu lưu mạo hiểm này sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất thú vị  và cũng có một số nét mới lạ khiến bạn cảm thấy thích thú đấy. Hãy thử sức với game  này và giành cho mình những điểm số thật cao từ khả năng khéo léo của mình nhé. Và hãy chia sẻ trò chơi này với bạn bè của mình nữa, để các bạn có thể đua tài với nhau và xem ai xuất sắc hơn nhé. Chơi game thoả thích trên web gamenhanh.net nào các bạn.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Hái Nấm cổ điển

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Hái Nấm cổ điển »