CÁCH CHƠI: Di chuyển . Căn chỉnh góc . Căn lực bắn .

Các vật phẩm hỗ trợ 

Game Gunny Mini

Victory 06-09-2014 0 3621 Lượt Chơi

Game đối kháng Gunny hiện nay đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa hành động yêu thích, bạn có là một trong số đó? Nếu không bạn hãy thử  phiên bản game mini của game Gunny. Sẽ là một trải nghiệm mới đầy tuyệt vời và hấp dẫn không kém phiên bản chính đâu đấy.

Game Gunny mini là phiên bản mini của game hành động đối kháng Gunny được cập nhật nhanh nhất và mới nhất tại gamenhanh.net.

game-gunny-mini

Khác với cách chơi trong game cuộc chiến trên biển các bạn sẽ phải chọn cho mình loại vũ khí phù hợp với khả năng chiến đấu của mình. Với đồ họa vô cùng đẹp mắt sẽ khiến bạn thấy thích thú khi chơi game. Trong game bạn sẽ phải chiến đấu với máy hoặc chọn chế độ 2 người chơi để cùng so tài với bạn bè của mình nhé. Dùng phím mũi tên sang trái hoặc phải để di chuyển nhân vật của mình để chọn vị trí phù hợp sau đó chọn lực và góc bắn phù hợp để tiêu diệt gọn đối phương nhanh nhất. Bạn cũng có các sự trợ giúp vô cùng hữu ích với các vật phẩm hỗ trợ. Đến lượt chơi của bạn sẽ có đồng hồ đến ngược thời gian nếu như quá thời gian quy định bạn sẽ bị mất lượt chơi như thế bạn sẽ bị đối phương tấn công lại vô cùng nguy hiểm. Vì vậy bạn cũng cần phải nhanh tay lên và đòi hỏi bạn phải nhắm bắn thật chính xác nhé.

game-gunny-mini

Ngoài những thời gian căng thẳng khi làm việc và học tập bạn có thể tìm đến với game online để có những phút giây thư giãn thoải mái nhất. Và gamenhanh.nét với các thể loại game phong phú, hấp dẫn và phù hợp với mọi lứa tuổi sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn đấy.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • chơi game gunny mini

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Gunny Mini

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Gunny Mini »