CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Giết thời gian ngày 20/10

Victory 25-08-2014 0 2645 Lượt Chơi

Có khi nào bạn rơi vào hoàn cảnh chớ trêu ngày 20/10 là ngày phụ nữ mà bà chủ lại bắt mình vãn phải đi làm chưa? Cái cảm giác buồn chán dâng lên và tất nhiên làm sao có tậm trạng tốt để mà bán hàng vào ngày hôm ý cơ chứ trong khi bạn bè mình được đi chơi cùng bạn bè mà mình lại phải ở cái xó này thật chán không tả nổi. Game Giết thời gian ngày 20/10 sẽ giúp ích cho bạn được một phần nào đó đấy.

Câu chuyện đưa ra rất chân thực bà chủ thì lúc nào cũng vậy họ lúc nào cũng khó chịu vắt kiệt sức lao động của nhân viên, tính tình thì khó chịu lại còn luôn soi mói mà vào những ngày như thế thì làm gì có ai mua hàng cơ chứ nhưng họ là chủ mà nhân viên lại không được cãi lại các bạn sẽ làm gì vào ngày hôm ý để giết thời gian nào?

Nếu game cuộc hẹn ngày 20 tháng 10 mang lại cho bạn cảm giác hồi hộp đến từng giây khi chơi thì game Giết thời gian ngày 20/10 lại rất có ích cho cô nàng nào chẳng may bị bắt nẹt phải đi làm vào ngày này. Nhưng không cam chịu số phận những cô nàng của chúng ta rất thông minh bày đủ thứ trò để quên đi 24h trong ngày này mà đáng ra chúng ta là người được hưởng những giây phút đó giành cho việc nghỉ ngơi vui chơi cùng bạn bè. Khi chơi game các bạn sẽ bị một bà chủ khó ưa lúc nào cũng đi qua đi lại giám sát từng hành động của các bạn nhưng các cô gái rất nhanh trí vẫn có thể tìm được thú vui riêng cho mình vào những ngày như thế này. Hãy thật sự cẩn thận với cú mèo đang lượn đi lượn lại này nhé nếu bị phát hiện là các bạn biết hậu quả của nó rồi đấy?

Giết thời gian ngày 20.10

Ngoài ra các cô gái cũng có thể cập nhật những công thức nấu ăn mới nhất cho bộ sưu tập nâu ăn của mình có tại game nấu ăn. Hãy nhanh tay ghi lại công thức vào cách làm để vào những dịp lễ hay ngày cuối tuần các bạn có thể trổ tài tay nghê cho cả gia đình các bạn thưởng thức nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Giết thời gian ngày 20/10 »