CÁCH CHƠI: Dùng chuột, phím cách và phím C để chơi

Game Giải quyền anh nhà nghề

Victory 23-08-2014 0 2666 Lượt Chơi

Bạn có phải một tay đấm cự phách? Bạn muốn sự nổi tiếng và thật nhiều những tràng vỗ hay hò reo cổ vũ bạn phía dưới khán đài. Hãy vào game Giải quyền anh nhà nghề để cùng nhau bắt đầu sự nghiệp quyền anh môn thể thao các bạn ưa thích bấy lâu nay giờ mới có dịp trổ tài.

Thuộc thể loại game thể thao mới và được rất nhiều người hưởng ứng không chỉ các chàng trai mà còn có cả các cô gái. Thế còn bạn đã sẵn sàng gia nhập vào gia đình quyền anh nới có những cú đám mang tên sức mạnh chưa?

Chưa từng có bất kì game thể thao nào lại quy tụ nhiều ngôi sao tới vậy, và phía dưới khán đài đã trật cứng các cổ động viên đang dùng bất cứ thứ gì gay tiếng động để cổ động cho thần tượng của mình. Có rất nhiều các đánh cho các bạn lựa chọn nhưng quan trọng là các bạn phải tự tạo màu sắc riêng cho cú đấm của mình không đơn giản là sức mạnh mà còn là vận dụng tối đa những gì trí não bạn có để có được chiến thuật đánh hay nhất. Sau mỗi một cuộc đấu sẽ có kẻ thắng người thua có niềm vui sự chiến thắng và cả niềm nuối tiếc của cả đấu sĩ và khán giả tất cả những điều đó tại nên một giải đấu lớn mang tầm cỡ quốc tế mang tên Giải quyền anh nhà nghề . Hãy cùng tham gia vào đấu trường của các đấu sĩ vào cảm nhận độ nóng của mỗi cuộc đấu nhé các bạn và đừng quên ghi lại cảm xúc của các bạn sau mỗi trận đấu cho chúng tôi biết nhé.

giải quyền anh nhà nghề

Cùng trong thời gian này cũng đang có rất nhiều giải đấu cho các bạn tham gia tùy sở thích của các bạn như game giải quần vợt nữ vô địch thế giới nới hội tụ của những siêu sao của bộ môn quần vợt trên khắp thế giới đang chờ bạn tới đăng kí giành cho mình một slot. Các bạn cũng đừng quên vote trang và chia sẻ game nhanh tới các bạn của bạn nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Giải quyền anh nhà nghề »