CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để nhắm bắn

Game Giải cứu tù nhân

Mini Game 03-08-2014 0 3214 Lượt Chơi

Những tên tù nhân đang bị treo cổ bởi những tên cướp và bạn sẽ giải cứu họ bòng những cú bắn cung tên chính xác va nhanh nhất trước khi quá muộn.

Là một trong những game bắn cung hay, game giải cứu tù nhân  được thiết kế với giao diện đơn giản và những hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ mang lại cho bạn khoảng thời gian thư  giãn thú vị. Khi chơi game nhiệm vụ của bạn là giải cứu những tù nhân bị treo cổ bằng cách dùng cung tên để bắn đứt dây treo cổ. Vào vòng đầu tiên mọi việc đều đơn giản, bạn chỉ cần giương cung và nhắm bắn. Nhưng vào những vòng sau nhiệm vụ sẽ càng khó hơn khi bạn phải giải cứu nhiều tù nhân mà số lượng tên có hạn, hay vị trí cung tên của bạn không thể bắn được đến nơi cần bắn và thời gian để giải cứu những tên tù nhân này cũng có hạn trước khi họ bị chết… Vì vậy bạn cần chú ý đến các gợi ý cho người chơi trước các vòng chơi. Một điều nhỏ bạn cần lưu ý nữa là vì những tù nhân bị treo cổ nên bạn cần phải giải cứu họ trước khi linh hồn họ bay ra khỏi thân xác.

game giai cuu tu nhan

Game phù hợp với mọi lứa tuổi và khá thú vị. Hãy chơi game để có những khoảng thời gian thư giãn thoải mái. Ngoài ra bạn còn có thể chơi các loại game tương tự trong mục Game Bắn Súng rất hay và hấp dẫn nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Giải cứu tù nhân »