CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Giải cứu động vật biển

Victory 22-08-2014 0 2791 Lượt Chơi

Những con vật dưới đáy đại dương là những loại vật dễ thương và xinh xắn bậc nhất. Các bạn nhỏ vẫn luôn mong muốn được chơi đùa cùng những chú cá, mực, tôm…rất nhiều những con vật dưới đại dương bao la kia nhưng chúng lại đang bị đe dọa bởi rất nhiều rác thải độc hại . Game giải cứu động vật biển ra đời chính là cơ hội để bạn ra tay cứu giúp những động vật biển dễ thương ấy.

Game giải cứu động vật biển chính là phiên bản mới nhất của game xếp hình trẻ em. Đây là thể loại game được đông đảo các bạn nhỏ đón nhận. Đồng thời khi tham gia game giải cứu  động vật biển các bạn nhỏ cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu cuộc sống dưới đáy biển là như thế nào và có những biện pháp thiết thực hơn để bảo vệ môi trường đặc biệt là môi trường biển.

xếp hình động vật biển1

Giải cứu động vật biển chính là game mà dùng các con vật chuyên sinh sống dưới biển là những nhân vật chính. Nhiệm vụ của bạn trong game mini này là dùng chuột chọn những khu có những đồ vật gây hại cho đại dương để loại bỏ chúng. Chai nhựa, lốp xe và các chất thải nguy hiểm ngày càng nhiều và Thái Bình Dương đã trở nên ô nhiễm nặng, các loài động vật biển đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Bạn hãy sử dụng kỹ năng của mình và sự giúp đỡ của các sinh vật biển thân thiện để dọn dẹp rác thải và giải cứu động vật biển đang bị mắc kẹt nha. Để cứu được thật nhiều những sinh vật biển bạn sẽ phải thu được thật nhiều rác để qua được nhiều màn chơi. Công việc trong game giải cứu động vật không hề giống với những game cùng thể loại khác và cùng dưới đáy biển là game xếp hình dưới biểngame mini này có nhiều ý nghĩa hơn. Đến với game giải cứu sinh vật biển bạn không chỉ giải cứu được những sinh vật mình yêu thích đồng thời bạn còn góp công sức vào việc bảo vệ mô trường đang được khuyến khích hiện nay. Với những công việc rất ý nghĩa như vậy bạn còn chần chờ gì mà không tham gia vào game giải cứu động vật biển.

xếp hình động vật biển2

Cùng thực hiện những hành động mang tính nhân văn như vậy lại đồng thời có thể giải trí chơi, có thể thấy tham gia vào game giải cứu động vật biển bạn đã làm được dồng thời 2 công việc. nếu bạn không muốn tiếp tục xuống biển thì hãy tham gia game xếp trứng ếch trên cạn vô cùng vui nhộn cũng những chú ếch cũng rất dễ thương.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Giải cứu động vật biển »