CÁCH CHƠI: Dùng chuột để thao tác trong game - Thu thập các mục và sử dụng chúng để giải quyết các câu đố và giải cứu các cầu thủ thoát ra - Hãy chú ý các tác dụng của các đồ vật để sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Game Giải cứu cầu thủ

Victory 12-08-2014 0 3057 Lượt Chơi

Mesi và Ronaldo là những cầu thủ rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Chính do sự nổi tiếng của mình 2 anh đã bị bắt cóc bởi con rối Billy. Tham gia game giải cứu cầu thủ để cứu  2 anh chàng này khỏi sự giam cầm của con quái thú nhé!

Ngày nhỏ bạn có bao giờ chơi  những trò chơi như bắt cóc giải cứu con tin, đánh trận giả, ….không? Dù đã biết hay chưa biết, bạn có muốn thả hồn lại với tuổi thơ cùng những trò chơi đầy kịch tính ấy không? Hãy nhanh đến với game giải cứu cầu thủ , để thử và để sống lại với những khoảnh khắc tuổi thơ hồn nhiên vô tư nào.

Game giải cứu cầu  thủ  không phải thể loại game đánh nhau như game hành động mà nó  hấp dẫn người chơi bởi nhiều yếu tố thử thách, mạo hiểm. Là game thuộc thể loại  game chiến thuật  , phù hợp với mọi lứa tuổi, thu hút những bạn ưa thích khám phá và sự mạo hiểm. Trong game giải cứu cầu thủ này, bạn có thể thu thập các mục tiêu có sẵn và sử dụng chúng để giải quyết các câu đố và giải cứu các cầu thủ thoát ra khỏi sự giam giữ của con quái.  Hãy chú ý các tác dụng của các đồ vật để sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất nhé. Bên cạnh đó các bạn còn phải Bạn có thể tham khảo thêm cách chơi ở trò chơi tương tự như  game giải cứu tù nhân để học hỏi và  tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm.

giải cứu cầu thủ

Vừa được tham gia một cuộc giải cứu đầy căng go và hấp dẫn, lại vừa được gặp gỡ những sao bóng đá nổi tiếng, bạn có thấy thú vị không? Nhanh tay lên, giải cứu để các cầu thủ này có thể kịp mùa world cup cuồng nhiệt sắp tới nào!

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Giải cứu cầu thủ »