CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Ghét nhau ném đá…

Victory 20-08-2014 0 3212 Lượt Chơi

Yêu nhau kéo áo đắp chung, ghét nhau nắng dãi mưa dầm mặc nhau. Yêu nhau con mắt liếc qua, ghét nhau ném đá…. vỡ đầu nhau ra. Vì một lí do gì đó mà các bạn không thể ném đá cái con bé mình ghét vì nó không cho xem bài. hay thằng cu này đẹp trai mình thích nó mà nó chả đếm xỉa gì tới mình nên ghét luôn. Đừng lo hãy mang những bực dọc đó tới game  Ghét nhau ném đá… các bạn sẽ tha hồ được “ném đá” mà chẳng lo bị mẹ phát hiện hay bác hàng xóm bắt quả tang đâu nhé.

Còn gì bằng khi mà bao phiền muộn, bực tức có chỗ cho mình giải tỏa cơ chứ. Nếu các bạn vẫn còn đang lẩm nhẩm “ghét quá đi mất đành ôm cực tức này thổ huyết mà chết mất” thì hãy dừng lại đi xách mông lên mang cục tức đó tới đây thật hết mình ném “cục tức” đấy thật mạnh và chuẩn xác sang phía đối phương bên kia nhé.

Ghét nhau ném đá

Mục tiêu gần giống với bầy chim nổi giận là dùng những viên đá các bạn có trong tay ném thẳng sang phía đối thủ bên kia nhưng không còn là những con lợn ngu xuẩn nữa mà giờ đây là những nhân vật có cảm xúc và nhất là lại còn biết đau khi bị chúng ta ném trúng thì quả là funny. Với bối cảnh tái hiện chân thực khung cảnh đời thường sẽ làm cho bạn có cảm giác thoải mái hơn khi chơi nhất là lại có thể chơi với máy hoặc chơi hai người nếu bạn muốn chơi cùng với bạn bè của mình. Thử cá cược với bạn mình xem ai ném trúng nhiều hơn sẽ được người  kia chiêu đãi một trầu sữa chua ra trò, có dám thử không? Đã là đời thực thì dĩ nhiên sẽ phải có nắng mưa gió máy, chính vì thế hãy thật cẩn thận với hướng gió đấy nhé.

Ghét nhau ném đá2

Sau khi trút hết được giận dỗi “ấm ủ ” bấy lâu nay thì đừng quên ghé qua game đưa trò qua sông chơi thử mini game mới được cập nhật này xem nỗi vất vả của thầy cô mình như thế nào nhé cũng sắp đến ngày nhà giáo rồi đó, bạn định làm gì để báo đáp công ơn thầy cô ? Cảm giác của hai từ chiến thắng như thế nào các bạn hãy coment lại cho chúng tôi cảm xúc của các bạn và tích vào dấu sao phía dưới nếu các bạn yêu thích game này nhé. Ah quên hãy chia sẻ game nhanh cho bạn bè các bạn nữa nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ghét nhau ném đá… »