CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi

Game Ghép hình động vật

Victory 14-08-2014 0 3837 Lượt Chơi

 Ghép hình động vật là phiên bản mới nhất được cập nhật trên Game nhanh thuộc thể loại game xếp hình được nhiều người tuy cập, đây là trò chơi thử thách bộ óc của người chơi với những hình ảnh động vật mà các bạn đã từng gặp trên ti vi hay sách báo.

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với thể loại Game xếp hình hay như Game Xếp Hình DoremonGame Ghép hình động vật là dòng game trí tuệ mới nhất được cập nhật, đòi hỏi người chơi phải tinh mắt và tính toán chính xác.

Ghép hình động vật

Khi tham gia vào thể loại game xếp hình trẻ em này game ghép hình động vật các bạn sẽ được làm quen với bức hình của nhiều loài động vật hoang dã sau đó chúng đã được tách ra thành những mảnh ghép. Từ bức hình ban đầu mà  bạn nhìn thấy trên màn hình hãy sắp xếp các mảnh ghép vào đúng vị trí để có được bức hình đúng. Sau khi chắn chắn với kết quả của mình các bạn chỉ cần nhấp chuột vào ô hoàn thành phía dưới. Và với cùng bức hình đó các bạn cũng có thể chọn cách tách bức hình thành bao nhiêu mảnh ghép tùy độ khó mà các bạn chọn. Ở trong game có rất nhiều hình ảnh động vật hoang dã cho các bạn lưa chọn để thử thách trí nhớ và con mắt của các bạn.

Chúc các bạn may mắn và hãy chơi thật nhiều game nữa ở Game nhanh được cập nhật liên tục trên trang hay những dòng game kinh điển nổi tiếng thời kì đâu Line 98 hay xếp hình cùng thể loại nhé !

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ghép hình động vật »