CÁCH CHƠI: Dùng Chuột để chơi

Game Gấu Con Bắn Bóng

Tuyết Ngân 27-11-2014 0 4877 Lượt Chơi

Chú gấu nhỏ dễ thương đang tham gia trò chơi bắn bóng rất vui vẻ, các bạn hãy tham gia chơi cùng gấu con để có những phút giây giải trí tuyệt vời nhé.

gau-con-ban-bong1

Các bạn chắc hẳn vẫn chưa quên các trò chơi bắn bóng được Gamenhanh giới thiệu trước đây như cùng chú mèo ú tham gia trò chơi bắn bóng trong game Doremon bắn bóng hay game bắn bóng Mario. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một game bắn bóng hoàn toàn mới được cập nhật nhanh nhất đó là game gấu con bắn bóng. Với cách chơi cũng tương tự, bạn sẽ đưa 3 quả bóng cùng màu lại gần nhau để làm nổ chúng. Những quả bóng với màu sắc sặc sỡ vô cùng dễ thương sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái đấy. Ngoài ra trong game vui nhộn gấu con bắn bóng sẽ có một số thay đổi nho nhỏ trong luật chơi, đó là số lượng bóng trong mỗi lượt chơi chỉ có hạn nên bạn phải tính toán thật kỹ để làm nổ hết số bóng có trong màn chơi đó.

gau-con-ban-bong

Bằng những số tiền kiếm được ở mỗi bàn chơi, bạn cũng có thể dùng nó để mua thêm cho mình những vật phẩm trợ giúp cần thiết để vượt qua những bàn chơi tiếp theo đó. Còn rất nhiều bàn chơi ở đằng sau cho bạn tha hồ thử sức mình mà không lo nhàm chán vì có rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn khám phá đấy. Nếu như thế vẫn là chưa thỏa trí khám phá của bạn thì bạn có thể tham khảo kho game phiêu lưu, hàng loạt các game phiêu lưu mạo hiểm đầy lý thú đang chờ bạn đấy.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Gấu Con Bắn Bóng »