CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột hoặc nhấn nút space

Game Flappy Bird

Victory 24-05-2014 0 3655 Lượt Chơi

Flappy Bird là game trên di động đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng trên AppStore và PlayStore do chàng trai trẻ Nguyễn Hà Đông tạo ra nay đã có phiên bản game mini.

Untitled11
Flappy Bird là một trong những Top game hot nhất hiện nay được phát triển bởi một lập trình viên có tên Nguyễn Hà Đông. Chỉ trong vài tháng Flappy Bird đã nhanh chóng thu hút hàng triêu người chơi bởi sự đơn giản trong cách chơi nhưng thật khó để đạt điểm cao. Trò chơi này tuy nhìn đơn giản nhưng lại là một trò chơi siêu khó, người dùng không hề dễ trong việc điều khiển chú chim đi qua khoảng cách giữa các ống. Chỉ một cái chạm nhé thôi là chú chim  của bạn sẽ chết ngay lập tức.

Flappy Bird không chỉ là một trò chơi bình thường mà nó còn là sự thử thách cảm xúc đối với người chơi. Chẳng thế mà, cũng có rất nhiều thông tin, hình ảnh, clip ghi lại cảm xúc của người chơi từ cáu giận, đến ném điện thoại, và thậm chí là gây gổ với người xung quanh vì “con chim đâm đầu vào cột”.

Untitled

Cũng giống như Game Mario giải cứu công chúa 2014 với phong cách đơn gian nhưng lại gây nghiện cho người chơi. người chơi chỉ cần nhấp chuột trái hay nhấn nút SPACE là có thể điều khiển chú chim của minh rồi. Trò này sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất thú vị  và cũng có một số nét mới lạ khiến bạn cảm thấy thích thú đấy. Hãy thử sức với game Flappy Bird   này giành được những điểm số thật cao từ khả năng khéo léo của mình nhé. Và hãy chia sẻ trò chơi này với bạn bè của mình nữa, để các bạn có thể đua tài với nhau và xem ai xuất sắc hơn nhé. Chơi game thoả thích trên web gamenhanh.net nào các bạn.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Flappy Bird »