CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để di chuyển

Game Fan Cuồng Bóng Đá

Tuyết Ngân 24-09-2014 0 3561 Lượt Chơi

Môn thể thao vua luôn được quan tâm bởi vô vàn những người hâm mộ trên khắp Thế giới. Bạn có phải là một trong số đó? Hãy tham gia game Fan cuồng bóng đá để thể hiện sự hâm mộ của bạn nhé.

fan-cuong-bong-da

Game thể thao bóng đá từ trước đến giờ luôn thu hút hàng triệu người trên khắp thể giới, những trận đấu đỉnh cao giữa các đội bóng chuyên nghiệp chưa bao giờ là hết độ Hót. Trận chung kết của đội bóng mà bạn yêu thích đang diễn ra vô cùng gay cấn, bạn là một fan hâm mộ trung thành hãy đóng góp một chút sức lực để cổ vũ và tiếp thêm tinh thần cho đội bóng mình yêu thích đi nào. Hãy cởi bỏ hết tất cả quần áo trên người và chạy quanh sân để cổ vũ nhé vì bạn là fan cuồng cơ mà. Bạn hãy dùng các phím mũi tên để điều khiển nhân vật của mình chạy quanh sân bóng và phải di chuyển thật khéo léo để tránh bị bảo vệ bắt và nhớ đừng chạy ra khỏi sân bóng. Một bản đồ nhỏ xuất hiện bạn hãy nhìn vào đó để biết vị trí của mình và  bảo vệ để tìm đường chạy thích hợp nhất cho mình nhé.

Bạn yêu thích môn thể thao bóng đá cũng có thể thử sức mình qua các game bóng đá hay và hấp dẫn như game bóng đá siêu cup để đoạt chiếc cup danh giá về cho đội của mình hay trở thành 1 siêu sao nổi tiếng khắp Thế giới được mọi người mến mộ qua game siêu sao sút phạt nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Fan Cuồng Bóng Đá »