CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Elsa Đón Halloween

Tuyết Ngân 15-11-2014 0 3503 Lượt Chơi

Cô nàng nữ hoàng băng giá Elsa chuẩn bị đi chơi lễ hội hóa trang Halloween, bạn hãy giúp cô nàng hóa trang thật ấn tượng để tham gia ngày lễ này nhé.

elsa-don-halloween

Cô nàng Elsa trong game nữ hoàng băng giá và một số người bạn đang chuẩn bị tham gia trò chơi Trick or Treat được giới thiệu trong game cho kẹo hay bị ghẹo – một trò chơi truyền thống trong lễ hội hóa trang Halloween, nên cô nàng cần hóa trang một chút sao cho thật ấn tượng. Bạn hãy nhanh tay chơi game và giúp cô nàng chọn lựa một bộ trang phục thật đẹp nhé. Với cách chơi đơn giản mà quen thuộc như các tro choi bạn gái được giới thiệu ở trước rất phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi người chơi. Nhiệm vụ của bạn là chọn những kiểu tóc, những bộ quần áo, phụ kiện trang sức cho nàng công chúa băng giá để phù hợp với không khí lễ hội Halloween. Ở đây bạn sẽ có cơ hội thỏa sức sáng tạo , kết hợp những bộ quần áo theo ý thích của mình mà không lo đụng hàng nhé.

elsa-don-halloween1

Đặc biệt trong game Elsa đón Halloween bạn sẽ được chiêm ngưỡng giao diện đồ họa vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn mọi ánh nhìn, làm mãn nhãn những bạn gái yêu thích game thời trang. Ngoài ra các bạn gái cũng có thể học nấu những món ăn ngon cho những người thân xung quanh qua game nấu ăn. Hoặc trở thành một cô nàng cá tính bằng cách thử sức mình trong những game hành động gay cấn đầy hấp dẫn  trên Gamenhanh.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Elsa Đón Halloween

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Elsa Đón Halloween »