CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để di chuyển và nhảy - Dùng chuột click vào các vật cần thiết.

Game Cuộc phiêu lưu của Gấu Teddy

Now & Forever 22-07-2014 0 4094 Lượt Chơi

Trò chơi vui nhộn trên game 24h là một cuộc phiêu lưu tìm đường về nhà của chú gấu Teddy, bạn sẽ giúp chú gấu này vượt qua mọi cạm bẫy để trở về nhà nhé .

Gia đình của Rachy đang đi nghỉ mát ở ngoại ô thành phố, cô đã lên nhiều kế hoạch rất vui vẻ và cô cũng không quê mang theo người bạn thân của cô là chú gấu Teddy đáng yêu. Nhưng trên đường đi, gia đình Rachy lại gặp sự cố khi có một con nai xuất hiện chắn ngang đường, bố phải thắng gấp và Teddy không may bị rơi ra ngoài cửa sổ, và hành trình trở về nhà của Teddy bắt đầu từ đây.

Game đường về nhà của gấu Teddy này có cách chơi tương tự như Game Sự tích Adam và Eva, đòi hỏi người chơi phải vận dụng óc suy luận và tư duy linh hoạt dựa trên những vật cho sẵn để chiến thắng màn chơi.

teddy1

Nếu như ở Game Adam và Eva, người chơi phải giúp Adam tìm gặp được Eva thì ở trò chơi đường về nhà của gấu Teddy này, người chơi sẽ phải đưa Teddy trở về nhà an toàn. Teddy sẽ phải một mình trong khu rừng tìm đường trở về nhà để gặp Rachy. Hành trình đi của Teddy không hề dễ dàng, nhiệm vụ của các bạn là ngoài việc giúp Teddy di chuyển thì còn phải tận dụng những sự vật có trên đường, dùng sự phán đoán logic gắn kết các sự vật lại với nhau để giúp Teddy vượt qua thử thách như băng qua suối, vượt qua tường cao, chạy thoát lũ ong, xếp hình

Nào hãy mau nhanh tay giúp Teddy trở về nhà với Rachy đang đợi bạn ấy nhé!

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game 24 moi nhat
  • gem24moi nhat
  • game 24 hay nhat
  • gấu teddy
  • GEM24MOI

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cuộc phiêu lưu của Gấu Teddy »