CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Đường Tới Trường

Victory 06-09-2014 0 3357 Lượt Chơi

Một năm học mới đã chính thức bắt đầu, các em nhỏ đã chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng học tập, sách vở để đến trường gặp mặt bạn bè thầy cô chưa nào? Các em hãy tham gia game Đường tới trường để biết cách chuẩn bị hành trang tới trường cho mình nhé.

Con-duong-toi-truong

Game Đường tới trường là game trí tuệ vui nhộn cùng với game bảo vệ quà giáng sinh đang được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích. Các em nhỏ đã biết tự chuẩn bị quần áo, sách vở đồ ăn sáng cho mình mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bố mẹ chưa. Em hãy tham gia game Đường tới trường để học hỏi kiến thức cho mình nhé. Trong game các bạn nhỏ sẽ được làm quen với một cô bạn mới có tên là Daisy. Sắp vào học rồi mà bố mẹ lại không có ở nhà Daisy phải tự mình chuẩn bị đồ dùng để đi học, nhưng cô bé lại chưa chuẩn bị được gì cả. Hãy nhanh tay giúp Daisy dọn phòng vì cô bé để đồ rất lộn xộn, các em hãy dùng chuột để nhặt và phân loại các đồ chơi, quần áo cho vào 2 thùng khác nhau. Sau đó giúp Daisy chuẩn bị đồ ăn sáng, chọn những quyển sách mà hôm nay cô bé sẽ phải học để có thể đến trường kịp giờ nhé . Các em nhỏ cũng đừng quên giúp đỡ những người gặp khó khăn trên đường tới trường đó.

 

Con-duong-toi-truong

Game đường tới trường giúp các em biết thêm rất nhiều điều đúng không, ngoài ra các em nhỏ cũng có thể tham gia các game trẻ em chơi mà học với rất nhiều sự lựa chọn vô cùng bổ ích mang lại cho mình rất nhiều kiến thức thú vị về tự nhiên và đời sống đấy.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đường Tới Trường »