CÁCH CHƠI: Sử dụng các phím MŨI TÊN để điều khiển xe - X để dùng động cơ đẩy - Z để buông tay lai ( Lúc đó sẽ được cộng điểm)

Game Đường đua trên mây

vip5 03-08-2014 0 2725 Lượt Chơi

Khi nhắc đến thể loại đua xe thì không ít người biết và hiểu biết về thể loại này, đa phần là các bạn nam gamenhanh.net xin giới thiệu đến mọi người trò chơi Đường Đua Trên Mây . Một loại game mà các bạn có thể chơi bất cứ đâu và bất cứ lúc nào chỉ cần một chiếc laptop hoặc máy tính có kết nối internet.

tro choi duong dua tren may

Bạn là một fan cuồng về thể loại game đua xe ô tô và bạn thích đắm mình vào những màn đua tốc độ cực mạnh? Bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay vào game Đường Đua Trên Mây. Một thế giới đua xe thu nhỏ nằm ngay trong tầm tay của bạn. Đường đua trên mây thuộc thể loại game đua xe hay game thể thao tốc độ. Game được thiết kế theo phong cách hoàn toàn khác các thể loại đua xe trước đây, sẽ mang đến cho bạn cảm giác mới lạ và độc đáo. Game được thiết kế khá nhẹ nên đối với máy có cấu hình thấp cũng có thể chơi được dễ dàng.

game duong dau tren may

Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được chọn người chơi, thách thức với các cao thủ có kỹ thuật tốt, cố hết sức để vượt mặt họ. Tuy nhiên, bạn cũng phải để ý đến những đoạn đường quanh co và gấp, cẩn thận khi lái nếu không có thể bị bay ra khỏi đường đua. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nâng cấp cho chiếc xe đua của mình lên mức tốt nhất để đối chọi với những đối thủ mạnh mẽ kia.

Ngoài ra những game đua xe độc đáo không kém như game đua xe moto dưới nước cũng là một game sôi động và mạnh mẽ phù hợp với những bạn đam mê tốc độ. Hãy chơi để xả stress và cùng nhau chiến thắng đến vòng cuối cùng. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.hình 1hình 1

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đường đua trên mây »