CÁCH CHƠI: Dùng các phím mũi tên để điều khiển xe

Game Đua xe vượt chướng ngại vật

Victory 04-08-2014 0 2731 Lượt Chơi

Game đua xe vượt chướng ngại vật thuộc thể loại game đua xe thích hợp đặc biệt với phái mạnh. Bạn đã từng thử trò chơi tốc độ này chưa?

Đua xe vượt chương ngại  vât là một tỏng những trò chơi được yêu thích nhất. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ yêu thích những trò chơi tốc đọ như đua xe hay game trượt ván. Chơi game đua xe vượt chương ngại vật có thể thể hiện được sự mạnh mẽ trong con người bạn.

đua xe vượt chướng ngại vật 1

Khi tham gia trò chơi tốc dọ này bạn sẽ dùng những phím mũi tên để di chuyển chiếc xe như trên. Bạn không chỉ lái xe mà còn cần phải vượt qua những chướng ngại vật gặp phải trên đường. Nếu bạn không vượt qua được chướng ngại vât thì chiếc xe của bạn sẽ bị lật và bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Với những trò chơi tốc dộ kiểu này thì kỹ năng cần thiết nhất đối với bạn là phải khéo léo và nhanh nhạy. Bạn háy cố gắng vượt qua chướng ngại vật rồi đi đến đích để có thể trở thành ông hoàng tốc độ mới.

đua xe vượt chướng ngại vật 2

Khung cảnh đua xe chính là cánh đồng xanh thơ mộng càng làm làm tăng hứng thú cùng với ý chí vượt qua của bạn đối với trò chơi. Bạn có thể thử cảm giác đua xe trên mây với game đường đua trên mây hay có thể cùng đua với tom và jerry trong game tom và jerry đua xe ô tô.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đua xe vượt chướng ngại vật

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đua xe vượt chướng ngại vật »