CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên và phím space

Game Đua Xe Tải Điện

Victory 13-08-2014 0 3930 Lượt Chơi

Game đua xe tải điên thuộc thể loại game đua xe mạo hiểm mới lạ được cập nhật mới nhất tại game nhanh. Cùng tham gia vào cuộc đua xe điên rồ này để trải nghiệm nhé bạn.

Chỉ mới nghe cái tên đua xe tải điên là bạn đã đủ biết game này như thế nào rồi đúng không – một cuộc đua với những chiếc xe tải cồng kềnh. Liệu bạn có thể vượt qua mọi địa hình và trở thành người về đích sớm nhất không.

dua-xe-tai-dien

Tuy nói là cuộc đua xe điên rồ có một không hai, nhưng cách chơi lại không hề khó chút nào. Hãy liên tưởng đến game đua xe vượt chướng ngại vật cách chơi cũng tương tự như thế.

dua-xe-tai-dien

Bạn sẽ dùng các phím mũi tên đê điều khiển xe chạy, và ấn nút space để xe nhảy lên và ăn nhưng đồng xu trên cao và các bình nguyên liệu để xe chạy nhanh hơn nữa. Kiếm được càng nhiều đồng xu thì điểm của bạn sẽ càng cao. Ở mỗi bàn bạn phải vượt qua và thu thập đủ các ngôi sao để có thể chơi được bàn tiếp theo.

dua-xe-tai-dien

Điều đặc biệt bạn có thể nâng cấp chiếc xe của mình lên mức hiện đại nhất với những trang bị có thể mua từ cửa hàng bằng những đồng xu bạn thu thập trên đường đua.

Hãy tham gia game đua xe tải điên để chứng minh mình là 1 tay đua cự phách nhé ! Và bạn cũng đừng quên chơi những game hành động kinh điển ở cùng chuyên mục nhé, với hàng ngàn game hay để chơi thỏa mãn nhu cầu của bạn đấy.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đua Xe Tải Điện

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đua Xe Tải Điện »