CÁCH CHƠI: Sử dụng A W S D hoặc các phím MŨI TÊN điều khiển xe - Phím N hoặc Z tăng tốc độ

Game Đua xe Moto 3D phần 2

Mini Game 15-07-2014 0 4611 Lượt Chơi

Game đua Moto 3d phần 2 là game đua siêu xe cực hay trên gamenhanh.net, bạn sẽ là người tham gia tranh tài đua xe cùng những tay đua có hạng.

game dua xe 3d hay

Các tay đua đã săn sàng tham gia vào cuộc đua xe moto 3d đầy khắc nghiệt, rất nhiều tay đua có máu mặt tham gia tranh tài tại đây, nhiệm vụ của bạn sẽ rất nặng nề khi phải tranh tài cùng nhiều tay đua trên đường đua khá chật hẹp, nhưng cũng không phải không có thể chiến thắng mọi đối thủ khi bạn sẽ có những trợ giúp trên đường đua, hãy thu thấp những vật phẩm trên đường đua để giúp chiếc xe siêu sang của bạn tăng tốc tốt hơn. Có thể nói phiên bản game đua xe này hay không thua kém game đua xe Moto đường phố một tựa game gây sốt cho giới đua xe.

game dua xe moto 3d phan 2

Có thể nói game đua xe moto 3d phần 2 là một game đua xe như thật rất đáng để chơi, không lãng phí hàng giờ ngồi chơi game vượt qua các màn chơi đầy thách thức để rồi đến với game đua xe trên mái nhà cực hải hước với thể loại biểu diễn nhào lộn trên không như thể bạn đang trình diễn tại mọt show moto nào đó có khán giả cổ vũ nhiệt tình phía dưới.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Đua xe Moto 3D phần 2

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đua xe Moto 3D phần 2 »