CÁCH CHƠI: sử dụng các 4 phím mũi tên

Game Đua xe mô tô đường trường

Victory 14-08-2014 0 3425 Lượt Chơi

Bạn là người yêu thích đua xe muốn trải nghiệm thật nhiều thử thách với đua xe thì hãy cùng Game nhanh khám phá Game đua xe mô tô đường trường thuộc thể loại Game đua xe mới được cập nhật.

Cùng thể loại với Game quái xế cướp nhà băng nhưng Game đua xe mô tô đường trường là phiên bản mới nhất được cập nhật tại Game nhanh giúp người chơi có thể những trải nghiệm với bộ môn đua xe mà không phải tốn tiền hay mất thơi gian đẻ mua xe hay phải đua trên nhưng con đường nguy hiểm.

Game đua xe mô tô đường trường1

Với bốn phím mũi tên lên xuống trái phải các bạn sẽ có được những phút giây trải nghiệm chân thực nhất với Game đua xe mô tô đường trường mà không hề nguy hiểm đến tính mạng khi phải đua ở trên những con đường hiểm trở hay phải có giàn máy cấu hình cao để chơi được game này. Hãy cố gắng điều khiển chiếc mô tô của các bạn thật sự khéo léo qua nhiều con đường và lần lượt unlocked nhưng level đang trong tinh trạng locked. Tránh gây nhàm chán cho người chơi thì Game đua xe mô tô đường trường có rất nhiều level với địa hình đua khác nhau muốn thử thách người chơi các bạn hãy cố gắng vượt qua và giành những điểm số thật cao nhé.

Có rất nhiều các game khác cùng thể loại đua xe có tại Game nhanh mà các bạn có thể chọn như game Tom và Jerry đua ô tô vui nhộn với hai nhân vật mà các bạn đã từng bắt gặp trong phim hoạt hình Tom và Jerry các bạn từng xem. Chúc các bạn có những khoảng khác thật đẹp cùng với game nhanh nhé .

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đua xe mô tô đường trường »