CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để điều khiển xe.

Game Đua xe Hummer

Vip 2 15-08-2014 0 3042 Lượt Chơi

Những cỗ siêu xe Hummer có tốc độ và sức mạnh phi thường. Bạn hãy tham gia vào giải đua xe Hummer và tranh tài với những tay lái cực đỉnh nhé!

Hummer là một loại siêu xe cổ được rất nhiều tay đua yêu thích. Tuy nó không còn xuất hiện ngoài thực tế nhiều nhưng với Game Đua xe Hummer này, bạn hoàn toàn có thể tự tay điều khiển như thật một chiếc siêu xe cổ cực chất ngay trên chính chiếc máy tính của bạn. Hummer tuy là một xe mạnh về tốc độ và có độ bền cao nhưng nó vô cùng khó điều khiển, bạn sẽ được trải nghiệm và rèn luyện kĩ năng lái xe đua này khi tham gia vào Game đua xe mới nhất này đấy nhé!

đua xe Hummer1

Giống như Game Đua xe Grand prix, nhiệm vụ chính của người chơi là điều khiển xe để về đến đích đầu tiên. Tuy nhiên trên đường đua, bạn cũng cần ăn những viên ruby thưởng của game để cộng 100 điểm, 200 điểm hoặc để tăng tốc nhanh hơn. Địa hình Game là những khúc cua khá ngoằn nghoèo, đòi hòi bạn phải có kĩ thuật bẻ lái và tránh chướng ngại vật kịp thời, đừng để xe của bạn đi vào chỗ đất bùn quá nhiều, nó sẽ làm bạn giảm tốc độ và va vướng vào các thanh chắn đường, cột điện hoặc đá.

Bạn cần chơi Game nhanh tay để kịp vượt mặt các đối thủ khác trước khi thời gian kết thúc và về dẫn đầu về đích để bước sang màn chơi tiêp theo. Bạn có thể chọn mức độ chơi là Dễ, Trung bình hoặc Khó trước khi bắt đầu chơi vừa với sức chơi của mình. Click chơi ngay để tham gia giải đua kịp lúc nào!

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đua xe Hummer »