CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT và sử dụng MŨI TÊN trái phải giữ thăng bằng

Game Đưa trò qua sông

Victory 19-08-2014 0 3186 Lượt Chơi

 Game đưa trò qua sông IQ phiên bản mới nhất thử thách độ thông minh của người chơi, với sự sáng tạo bằng cách đưa được hết học sinh qua đò an toàn.

Những chuyến đò nặng trĩu trên đôi vai các thầy cô mỗi năm trôi qua lại có thêm nhiều mầm non bước vào cổng trường hay những giọt nước mắt lăn dài trên má thương nhớ lưu luyến những đứa con mà mình dìu dắt bấy lâu sắp sửa bước chân ra đời. Để cảm nhận được một phần nào đó gánh nặng này bạn hãy nhanh tay click chuột trải nghiệm với game Đưa đò qua sông này nhé.

Đưa đò qua sông

Không hề giống với bất cứ game nào có tại trang từ game thể thao đến game trí tuệ game Đưa trò qua sông như kể lại câu chuyện “đưa đò” của các thầy cô khó khăn như thế nào khi mỗi em nhỏ đều là chủ nhân tương lai của đất nước. Mỗi lần nước dâng cao là con sông lại không còn bình yên như bao lần nữa vậy là nhiệm vụ của các thầy cô lại như thêm một gánh nặng. Không đơn thuần là chơi game mà người chơi còn được thấu hiểu cảm nhận được bao khó khăn của những người cô người thầy cố gắng làm sao chèo con thuyền thật cân băng không để nước tràn vào thuyền. Ý nghĩa và sâu sắc là những lời lẽ tốt đẹp nhất mà người chơi giành cho mini game này đúng nghĩa như cái tên của nó. Câu chuyện đưa đò nghe dễ mà khó không phải ai cũng có thể làm tốt công việc này đúng không nào ? Hãy thật hết mình hết lòng khi trải nghiệm game này nhé.

Đưa đò qua sông1

Để các em nhỏ thấy thật vui mắt khi chơi thì các bậc phụ huynh cũng có thể ghé qua game đứa thú qua sông cũng cùng thể loại với game này và game qua sông IQ nữa cũng cách chơi kiểu tư duy như vậy sẽ rất bổ ích cho trẻ em… Sau những giờ làm việc căng thẳng thì giờ đây các bạn sẽ có những giây phút chơi mà học cùng chúng tôi nhé. Good luck !

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đưa trò qua sông »