CÁCH CHƠI: click chuột vào nhà sư hay con quỷ mà bạn muốn chuyển qua sông - click chuột vào nút GO để thuyền di chuyển.

Game Đưa nhà sư qua sông

Victory 13-08-2014 0 10291 Lượt Chơi

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những game cực hại não và gay cấn. Game nhanh.net  giới thiệu cho bạn hàng loạt  trò chơi trí tuệ  kích thích trí não và đòi hỏi  những tư duy cực logic nhé.

Chỉ với một thao tác kích chuột bạn đã có thể tìm thấy vô vàn game giải trí, giúp bạn thư giãn những khi căng thẳng mệt mỏi.  Tuy nhiên những game ấy lại quá nhạt nhẽo, nhàm chán, không đủ thú vị và hấp dẫn so với trí thông minh và sự nhạy bén của bạn.  Quá là đơn giản luôn nhé, hãy đến với game mini mọi nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết thật gọn gàng. Giới thiệu đến bạn một trò chơi mới vô cùng kích thích  nhé, game đưa nhà sư qua sông cùng lũ quỷ.  Thật nhanh tay để cân não cùng với trò chơi đầy kịch tính này nhé!
Game đưa nhà sư qua sông  là  một game thử thách trí tuệ và test IQ của bạn rất chính xác đấy. Hơn nữa bên cạnh đó, bạn còn phải rất kiên  trì nhẫn nại nữa nhé. Nhiệm vụ của bạn là sẽ  vừa đưa hết các  nhà sư và lũ quỷ sang được bên kia sông, vừa tìm cách để bảo vệ các nhà sư khỏi lũ quỷ  gian manh, quỷ quyệt, nếu các bạn đã chơi game qua sông IQ cùng năm người tại phiên bản trước hẳn sẽ rất rễ hình dung được khi chơi game này.  Tuy dễ mà không dễ đâu  nhé, bạn phải  là người thật kiên nhẫn mới có thể giải được bài toán IQ đầy hóc búa này đấy,  vì nó là game rất rất hại não mà. Đến với game đưa nhà sư qua sông này, một cuộc chơi  đầy kịch tính, thử thách không hề đơn giản, bạn sẽ  thăng hoa theo rất nhiều cung bậc của cảm xúc như  vui, tức giận, bực mình, mất kiên trì, không đủ độ nhẫn nại … Tuy thế đừng vội nản lòng nhé! Đã chơi là phải chơi hết mình, cũng như đã làm việc gì cũng phải làm cho đến cùng nhé.

đưa sư sang sông

Bạn có thể thử tài thêm cùng game tương tự như  game qua sông IQ để biết thêm một số mẹo chơi  và luyện thêm khả năng khéo léo, tư duy logic chính xác nhé.

Hướng dẫn cách chơi và đáp án game đưa nhà sư qua sông cùng lũ quỷ .

  Bạn phải khéo léo chọn lựa và sắp xếp nhà sư với con quỷ  lên thuyền sao cho  ở hai bên bờ sông số lượng quỷ không được nhiều hơn số lượng nhà sư, nếu như thế lũ quỷ gian manh sẽ giết chết các nhà sư mất. Bạn cũng phải đảm bảo rằng để di chuyển được từ bờ này sang bờ kia, phải luôn có ít nhất hoặc nhà sư hoặc con quỷ ở trên thuyền nhé! Bạn tham khảo cách chơi sau đây.
Trong chuyến đưa đầu tiên, bạn để 2 con quỷ lên thuyền, sang đến bờ B bạn cho một con quỷ lên bờ, sau đó quay lại bờ A đón thêm một con quỷ nữa cho sang bờ B. Vậy là bên bờ A còn 3 nhà sư , bờ B có hai con quỷ và  một con quỷ đang trên thuyền nhé.
Tiêp theo con quỷ đang trên thuyền quay về bờ A, nó lên bờ, đổi cho hai nhà sư xuống thuyền sang bên bờ B.  Khi sang đên bờ B, một nhà sư sẽ lên bờ, và một con quỷ sẽ cùng nhà sư còn lại quay về bờ A. Lúc này bờ A, bờ B và trên thuyền đều có một nhà sư và một con quỷ.
Cuối cùng, khi về đến bờ A, con quỷ sẽ lên bờ đổi vị trí cho nhà sư, vậy là trên thuyền lúc này có hai nhà sư, cùng nhau an toàn sang bờ B đoàn tụ cùng nhà sư thứ 3. Nhiệm vụ còn lại của con quỷ bên bờ B sẽ là đi thuyền một mình về bờ A đón lần lượt hai con quỷ kia sang bờ B.
Vậy là chúng ta đã đưa được hết các nhà sư và lũ quỷ sang sông mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các nhà sư rồi đấy.
Chúc các bạn có thời gian thư giãn tuyệt vời cùng game đưa nhà sư qua sông nhé.

4.9 (97.35%) 98 votes

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • http://gamenhanh net/game-dua-nha-su-qua-song html
  • Dap an dua 5 nguoi qua song
  • cách giải trò chơi đưa người qua sông
  • dap an qua song
  • dap an game qua song tri tue
  • huong dan choi game qua song

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đưa nhà sư qua sông »