CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Game đưa người qua sông IQ

Victory 08-08-2014 0 24350 Lượt Chơi

Có rất nhiều người đang bị mắc kẹt bên bờ sông mà không thể qua vì nước sông rất sâu. Hãy dùng chiếc bè gỗ quen thuộc để đưa những bạn nhỏ qua sông an toàn.

Game đưa người qua sông thuộc kiểu game trí tuệ phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn có đủ IQ để vượt qua những game trí tuệ kiểu này như game bay trên bồn cầu hay các game trong seri game chú khỉ buồn thể hiện tài phán đoán đồ vật logic. Hãy tham gia game đưa người qua sông để thêm một lần nữa kiểm tra IQ của bạn với những trò chơi hấp dẫn này.

Trong game đưa người qua sông bạn sẽ có một chiếc bè gỗ và nhiệm vụ của bạn là làm sao đưa được hết mọi người qua sông. Bạn hãy nhớ mỗi một chuyến đò qua thì đều phải có cảnh sát trên bè nhé, như vậy thì mới đảm bảo được an toàn cho mọi người. Tuy nhiên việc kiểm tra IQ trong game đưa người qua sông không chỉ đơn giản như vậy, bạn hãy cùng tham gia vào trò chơi này để biết được những điều thú vị mà chỉ trong trò chơi đưa người qua sông mới có nhé. Khi tham gia vào loạt game trí tuệ này bạn có thể rèn luyện cho bản thân có những lối suy nghĩ khoa học hơn rất nhiều, nó như một game giải toán cực hóc búa nhé. Đây cũng là loại game rất bổ ích cho nhưng người thích game suy nghĩ kiểu trí tuệ khó của các bạn.

đưa người qua sông iq

Bạn hãy tham gia ngay game đưa người qua sông để cùng kiểm tra IQ của bạn như thế nào nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể test IQ cùng game trộm cổ vật cùng với hai cậu bé tinh nghịch.

Nếu các bạn chơi game này thấy khó có thể tham khảo cách chơi game đưa người qua sông IQ theo nguyên tắc sau:

Cảnh sát không thể để tội phạm lại cùng những người khác – Không thể để ông bố cùng với con gái, hoặc bà mẹ với con trai – Trẻ con muốn qua sông được phải có người lớn kèm theo

Hãy cùng thử xem bạn sẽ đưa được bao nhiều người an toàn qua sông nhé!

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Game Qua song iQ
  • trò chơi qua sông IQ
  • tai game qua song iq
  • http://gamenhanh net/game-dua-nguoi-qua-song-iq html
  • dap an dua nguoi qua song
  • hướng dẫn chơi qua sông IQ

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Game đưa người qua sông IQ

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Game đưa người qua sông IQ »