CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Đua ngựa

Victory 21-08-2014 0 2356 Lượt Chơi

Bạn muốn thể hiện mình? Bạn muốn chính phục thêm nhiều những thử thách mới mẻ? Hãy vào chơi game Đua ngựa  để được là chính mình ngay trên bạch mã của các bạn mà mini game sẽ cung cấp cho các bạn. Phong độ chỉ là nhất thời đẳng cấp mới là mãi mãi hãy tại nên đẳng cấp mang tên bạn tại game Đua ngựa  nhé.

Chỉ có những con người đẳng cấp mới tạo nên được những cuộc đua đẳng cấp và sự bứt phá ngoạt mục. Là một môn thể thao còn mới lạ ở nước ta nhưng trên thế giới cũng đã có rất nhiều những trường đua giành riêng cho bộ môn này. Bắt nguồn từ Tây Tạng mới đầu đây chỉ là phương tiện cho con người đi lại nhưng lâu dần đây lại trở thành một môn thể thao.

Nói về tốc độ thì game Đua ngựa  không thua kém bất kì game Đua xe nào hết nếu như game Đua môt GP 500 cc là cần một động cơ mạnh thì game Đua ngựa  lại vô cùng tự nhiên khi cả chủ và ngựa đều được cháy hết mình với cuộc đua. Mang tiếng là cuộc đua nhưng lại không quá căng thẳng đối với người chơi thâm chí khi chơi người chơi còn được hướng dẫn cụ thể rất tỉ mỉ từ người chưa biết chơi cũng thấy thất sự dễ dàng với bộ môn này. Và tất nhiên nếu đã là cuộc đua thì chắc chắn sẽ có kẻ thắng người thua nhưng không sao nếu chẳng may các bạn có thua thì đừng lo các bạn có thể chơi lại coi đây như là lần diễn tập thử, còn gì bằng khi các bạn thắng trận đấu lớn này cảm giác thế nào? Hãy coment lại cho chúng tôi biết nhé.

Đua ngựa

Không chỉ đam mê tốc độ mà các bạn còn là big fan của game chiến thuật thì đừng bỏ lỡ game Đế chế Online nhé một phiên bản mini của kẻ khổng lồ AOE đang được rất nhiều bạn trẻ tranh tài thử sức. Chúc các bạn vui vẻ.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Đua ngựa »